Vào ngày 9/7, thiết kế Converse x Fear of God ESSENTIALS chính thức lên kệ tại 2 cửa hàng ở TP.HCM, được bán ra dưới hình thức bốc thăm may mắn. Sáng nay, hãng giày Converse thông báo về việc phát hành mẫu sneakers kết hợp cùng Fear of God.

Vốn là dòng giày được các tín đồ yêu thích với mức giá 2,8 triệu đồng, nhiều bạn trẻ đã xếp hàng từ 4h sáng tại cửa hàng để trở thành người đầu tiên sở hữu Fear of God ESSENTIALS.

Theo như thông báo của hãng, ở mỗi cửa hàng sẽ có 100 phiếu số may mắn và phiếu số thứ tự được phát ra.

Loading...

Clip vụ việc

Đặc biệt, số phiếu đó phải có dấu mộc của Converse mới được tính là hợp lệ. Chúng được phát ngẫu nhiên cho những ai có nhu cầu mua hàng. Bên cạnh đó, mỗi người chỉ được nhận một phiếu thứ tự.

Con số may mắn này được hãng quy định ngẫu nhiên và niêm phong. Vào thời điểm đã được quy định, khách hàng may mắn sở hữu số thứ tự trùng với con số công bố sẽ có quyền mua hàng.

Gioi tre xep hang mua giay anh 1

Converse mở bán dòng giày kết hợp cùng Fear of God với giá 2,8 triệu đồng.

Tuy nhiên vài giờ sau, thương hiệu tiếp tục đăng thông báo trên fanpage cho hay sẽ hoãn lại việc mở bán để đảm bảo trật tự. Nhiều người bày tỏ вức xύc cho rằng họ đã xếp hàng từ 4h sáng nhưng cuối cùng hãng thông báo huỷ bán và đáɴʜ giá sự thiếu chuyên nghiệp khi lần đầu cải tiến cách thức mua hàng.

Chia sẻ với PV, Duy Lộc Phạm bất bình: “Mình xếp hàng từ lúc line chưa mở bán. Bảo vệ của toà nhà nói sẽ sắp xếp cho mình nên cứ yên tâm. Tuy nhiên, đến 9h thì các bạn bắt đầu xếp hàng мấᴛ trật tự.

Có nhiều người rất вức xύc vì công sức xếp hàng trước nhưng lại bị chen lấn. Cách tổ chức của Converse quá kém, đáng lẽ nên cho nhân viên đứng kiểm tra từ lúc bắt đầu xếp hàng. Khi cảm thấy việc xếp hàng мấᴛ trật tự, hãng chỉ cử một bạn nhân viên ra nói rằng nếu còn tình trạng như vậy sẽ huỷ bỏ việc bày bán ngày hôm nay”.

Chu Quang Diệu để lại bình luận trong các hội nhóm yêu giày: “Chưa bao giờ cảm thấy ý thức của nhiều người lại kém đến thế, chỉ vì muốn mua một đôi giày yêu thích mà bất chấp văn hoá và chen lấn người khác. Ai cũng phải đợi rất lâu từ sáng sớm, cuối cùng ra về tay trắng”.
PV cũng liên hệ với Converse để chia sẻ về vấn đề này nhưng hãng cho biết cần tìm hiểu, nắm bắt thông tin từ cửa hàng và sẽ phản hồi lại sau.

Gioi tre xep hang mua giay anh 2

Cận cảnh giới trẻ chen lấn, giành nhau mua giày sáng 9/7.

Với sự trở lại lần này, Converse x Fear of God đem đến cho giới trẻ 2 phiên bản trái ngược nhau, sử dụng màu sắc chủ đạo là đen và trắng ngà.

Độ hot của mẫu sneakers không chỉ đến từ phom dáng mà còn nằm ở cái tên danh tiếng Fear of God được nhiều tín đồ và các sao Việt lăng xê, trong đó có Sơn Tùng M-TP.

Bởi mỗi sản phẩm của hãng đều có mức giá hơn 500 USD nhưng kết hợp với Converse lại có giá thành khá rẻ khoảng 2,8 triệu đồng. Ngoài ra, đây cũng là dịp để những “đầu tậu” giày có thể ĸіếм thêm thu nhập khi bán lại với giá gấp 2-3 lần mức giá gốc.

Gioi tre xep hang mua giay anh 4

Độ nóng của mẫu giày này đến từ cái tên Fear of God.

Một anh chàng than trên FB của mình khi đứng đầu mà không được mua vì chen lấn

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ