Sáng 2/4, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND xã Tam Sơn (Từ Sơn, Bắc Ninh) cho biết, vào tối qua, Công an đã bắ. t giữ Ngô Bá Khá (còn gọi là Khá “Bảnh”) và 2 người bạn tại xã. Trong tối hôm qua ngày 1/4 công an đã đến khá. m nhà

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 1/4, Công an Thị xã Từ Sơn và Công an tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện lệnh khám nhà Ngô Bá Khá (trú tại xã Tam Sơn). Ngay sau đó, lực lượng chức năng thực hiện lệnh bắt giữ Khá và 2 người bạn đồng niên sinh năm 1993.

Loading...

Vào khoảng 19h hôm qua, Ngô Bá Khá bị triệu tập lên công an xã. Sau đó, công an đã bắt giữ người này và 2 người bạn nữa. Chúng tôi vẫn chưa rõ thông tin về nguyên nhân bắ. t những người này”, vị lãnh đạo xã thông tin.

Nổi tiếng từ mạng xã hội

Theo vị lãnh đạo UBND xã Tam Sơn, 2 người bạn đồng niên bị bắ. t cùng Khá thì 1 người có vợ đang ố. m phải đưa đi cấ. p cứ. u nên tạm hoãn bắ. t gi. ữ.

Khá bảnh bị công an bất ngờ kiểm tra

Công an khám nhà ngay trong đêm

Ngô Bá Khá từng có thời gian đi trạ. i về và không có nghề nghiệp ổn định.

Trước đó, ngày 29/3, Phòng Сảпʜ ѕάᴛ hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Công an thị xã Từ Sơn vào cuộc xác minh clip Khá “Bảnh”  Đậ. р ná. t xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe Ɖіệп.

Chiều 21/3, lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản hành chính xử phạt Ngô Bá Khá 5,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng về lỗi dừng đỗ xe trên cao tốc.

Khá “Bảnh” nổi tiếng trên mạng xã hội với những video “đạo nghĩa ġıα. ɴġ ʜ. ṑ”, “tình anh em” và điệu nhảy “múa quạt” còn được dân mạng gọi với cái tên VinaHey.

Kênh Youtube của “dân chơi” sinh năm 1993 này có gần 2 triệu người theo dõi, Facebook cá nhân của Khá “Bảnh” có hơn 600.000 người theo dõi. Mỗi clip của Khá “Bảnh” đều thu hút tới hàng trăm nghìn đến cả chục triệu lượt xem với rất nhiều lượt tương tác, bình luận.

Với sự nổi tiếng của mình, có nhiều thông tin cho rằng kênh Youtube của Khá Bảnh кіếм vài trăm triệu một tháng, ngồi nhà livestream bán hàng hộ các shop online có thể кіếм cả chục triệu một ngày…

Dù được biết đến với đời tư bất hảo và nhiều tai tiếng nhưng Khá “Bảnh” lại có một lượng “fan” hâm mộ rất hùng hậu.

Theo VTC New

Loading...
Cùng chuyên mục Thời Sự