Đến hẹn lại lên, cứ vào mùa khai giảng là những bức ảnh huyền thoại của Bi béo lại được cư dân ма̣ng đào xới (trong đó có chúng tôi) để minh họa cho sự hào hứng và vô cùng ham học của các bé trong ngày lễ tựu trường.

Vì đây là một dịp lễ quan trọng của đời học sinh nên cậu bé luôn chuẩn bị cho mình một vẻ mặt và tinh thần vô cùng hứng khởi khi bước vào trường. Nhìn cậu bé ма̀ chúng ta thấy được sự quyết tâm thu nhận kiến thức của một mầm non tương lai đất nước, sau này sẽ giúp Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu.

Đặc biệt, cùng vẻ mặt hào hứng đó là sự đồng hành qua từng năm của ông bố “nghiêm túc” nhất ма̀n ảnh Việt. Sự có mặt của ông, khiến cậu bé càng trở nên phấn khởi. Chúng ta có thể thấy được điều đó qua những bức ảnh dưới đây

Loading...

Không còn cảnh áo vén cao lộ lưng trần, Bi Béo năm nay đi học đẹp trai rạng ngời - 5

Năm Bi học lớp 1, bố Xuân Bắc đã tới trường cùng em.

Xuân Bắc, Tự Long quậy tưng tại trường của con trai

Ngày học lớp 1

Con trai Xuân Bắc đáng yêu ngày khai trường

Lớp 1 của Bi béo

Không còn cảnh áo vén cao lộ lưng trần, Bi Béo năm nay đi học đẹp trai rạng ngời - 6

Năm Bi học lớp 2 được ngồi đầu hàng.

Không còn cảnh áo vén cao lộ lưng trần, Bi Béo năm nay đi học đẹp trai rạng ngời - 7

Lớp 2 cũng tươi tỉnh thế này mà.
Không còn cảnh áo vén cao lộ lưng trần, Bi Béo năm nay đi học đẹp trai rạng ngời - 2

Cậu nhóc năm lớp 4

Bận rộn với lịch đi diễn và không thể đưa các con tới trường dự lễ khai giảng, hôm qua danh hài Xuân Bắc cũng đã có những trải lòng, những dòng tâm sự của một người cha dành cho hai cậu con trai của mình.

Tuy nhiên, bên dưới những dòng tâm sự đó của nam danh hài, một số người lại chú ý đến phần bình luận ảnh của cộng đồng mạng. Họ chia sẻ lại bức ảnh cậu nhóc Bi Béo – con trai thứ hai của Xuân Bắc, trong ngày nhập học của năm ngoái.

Khác với gương mặt hài hước, hóm hỉnh hàng ngày, Bi Béo ngày đầu tựu trường tỏ ra buồn bã, không những thế, quần áo còn xộc xệch. Phần lưng áo vì bị chèn ép bởi chiếc cặp to tướng nên còn bị vén lên cao.

Không còn cảnh áo vén cao lộ lưng trần, Bi Béo năm nay đi học đẹp trai rạng ngời - 3

Năm lớp 4 đầy mệt mỏi

Không còn cảnh áo vén cao lộ lưng trần, Bi Béo năm nay đi học đẹp trai rạng ngời - 4

Bi béo ngày nay

Bi Béo – con trai Xuân Bắc (tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên) hiện bắt đầu bước vào lớp 4 trong học kỳ này. Cậu bé không chỉ được biết đến là con trai của danh hài mà từng tạo được dấu ấn sâu đậm kể từ sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế”?. Những thông tin, hình ảnh về cậu nhóc mang gương mặt “tố chất hài” luôn được quan tâm đặc biệt.

Tổng hợp / Ảnh: Xuân Bắc

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ