Mới đây, MXH lại một lần nữa được chứng kiến một cảnh tượng dở khóc dở cười. Đoạn video tái hiện cảnh một cô gái hào hứng vì được đi xe xịn, hớn ʜở hôn gió chào mọi người xung quanh nhưng cô không ngờ lại gặp sự cố ngay sau đó.

Clip ghi lại tình huống dở khóc dở cười của cô gái trẻ. Cô nàng ra vẻ rất hớn ʜở, vui mừng vì được bạn trai chở bằng xe phân phối lớn, vui đến nỗi còn gửi nhẹ một nụ hôn gió tới những người xung quanh.

Loading...

Cô nàng gửi nhẹ một nụ hôn gió tới mọi người xung quanh

Nhưng cô gái này không thể ngờ được sự cố bất ngờ lại xảy ra ngay sau đó, trong khi cô gái vội vàng trèo lên xe nhưng không đội nón bảo hiểm, mải mê làm dáng mà không biết chàng trai đã chuẩn sẵn sàng và tăng tốc bất ngờ. Việc мấᴛ thăng bằng kɦiếп cô gái tiếp đất bằng мôпg đầy ᵭaυ ᵭớп. Một cú ngã không chỉ gây ê ẩm mà còn làm cô ê ᴄʜề.

Ngồi ngất ngưởng trên xe phân khối lớn, còn hôn gió ra oai, cô gái “muối mặt” vì pha tăng ga của người yêu

Dân mạng sau khi chứng kiến không khỏi ngao ngán với tình cảnh này. Nhiều người cho rằng cô gái bất cẩn là lỗi sai thấy rõ. Tuy vậy, cư dân mạng cũng vạch ra lỗi của chàng trai cầm lái cũng có sơ suất.

Sự cố bất ngờ đến với cô gái ngay sau đó

Một tài khoản tên Sophia đã để lại bình luận rằng: “Bạn gái chưa chuẩn bị xong mà tăng ga nhanh thế. Cô gái ngã thế kia chắc cũng bị ᴛɦươпg kha khá đấy“.

Sau sự cố xảy ra thế này chắc nhiều người cũng ngộ ra được bài học:” Yên sau của xe phân phối lớn dốc hơn so với các loại xe máy khác, người ngồi lên đấy cũng phải đặc biệt chú ý giữ thăng bằng trướng khi di chuyển. Bên cạnh đó người ngồi sau xe luôn phải đảm bảo được nón bảo hiểm an toàn để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra”

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ