Trong chương trình “Quý ông đại chiến”,HARI  WON tiết lộ những góc khuất trong cuộc sống hôn nhân với TRẤN THÀNH khiến nhiều người bất ngờ.

Trong tập mới phát sóng của “Quý ông đại chiến”, khách mời Hari Won tỏ phấn khích với một chàng trai nói rằng không biết sợ rắn, lươn. Thậm chí, bà xã Trấn Thành cũng tiết lộ cô không hề sợ mấy con vật kể trên. Tuy nhiên Hari Won lại rất sợ con gián. Giọng ca “Anh cứ đi đi” bất ngờ thừa nhận: “Ngoài con gián ra, em sợ chồng”. Chia sẻ của Hari Won ngay lập tức bị phản đối, MC Thành Trung “cà khịa” bà xã Trấn Thành: “Anh cứ tưởng ở đây chỉ có anh lẻo mép với người thân thôi, hóa ra còn có em”.

Hari Won thừa nhận sợ chồng, cuộc sống hôn nhân không như mơ - Ảnh 1
Ngoài con gián, Trấn Thành là đối tượng Hari Won cảm thấy sợ

Bên cạnh đó, Hari Won khiến cả trường quay thích thú khi tiết lộ cô rất thích chơi với lươn và tiết lộ bản thân rất sợ gián. Đáng chú ý, Hari Won bất ngờ thừa nhận: “Ngoài con gián ra, em sợ chồng”. Chia sẻ của Hari Won ngay lập tức bị phản đối, MC Thành Trung “cà khịa” bà xã Trấn Thành: “Anh cứ tưởng ở đây chỉ có anh lẻo mép với người thân thôi, hóa ra còn có em”.

Hari Won thừa nhận sợ chồng, cuộc sống hôn nhân không như mơ - Ảnh 2
Hari Won không ngần ngại nói xấu Trấn Thành khiến MC Thành Trung, các khách mời nữ bất ngờ

Nhân dịp này, các đồng nghiệp còn lại có cơ hội “cà khịa” cuộc hôn nhân của Hari Won. Cụ thể, Lan Ngọc cho biết lý do Trấn Thành ngủ ngoài ghế sofa là vì không thuộc lời bài hát của vợ khiến cả trường quay được phen cười không ngớt. Lâm Vỹ Dạ cho rằng lý do Trấn Thành ngủ ngoài sofa vì: “Anh nói quá nhiều, chị Hari Won không ngủ được”. Rất nhiều khán giả cảm thông cho “nỗi khổ” của bà xã Trấn Thành khi chồng không chịu thuộc bài hát của vợ, lại còn nói nhiều đến mức Hari Won không thể ngủ được.

Loading...
Hari Won thừa nhận sợ chồng, cuộc sống hôn nhân không như mơ - Ảnh 3
Cặp đôi luôn dành cho nhau những điều ngọt ngào

Tuy “phốt” chồng, Hari Won vẫn khẳng định “yêu anh Thành nhất”. Theo nữ ca sĩ, trong cuộc sống hôn nhân mỗi người đều nên tôn trọng và yêu mến cả phẩm chất tốt đẹp lẫn tật xấu của nửa kia.

Hari Won thừa nhận sợ chồng, cuộc sống hôn nhân không như mơ - Ảnh 4

Hari Won thừa nhận sợ chồng, cuộc sống hôn nhân không như mơ - Ảnh 5
Cặp đôi đưa nhau đi du lịch khắp thế giới

Mặc dù bị khán giả giục, cặp đôi cho biết chưa bàn đến chuyện sinh con vì còn tập trung cho công việc và tận hưởng cuộc sống. Gần đây, Hari Won đồng cảm với chia sẻ của vợ chồng Kelvin Khánh -khởi my  về quyết định không sinh con.

Hari Won thừa nhận sợ chồng, cuộc sống hôn nhân không như mơ - Ảnh 6
Trấn Thành bảo vệ vợ trước búa rìu dư luận

Cưới nhau được hơn 4 năm, Trấn Thành cùng Hari Won vượt qua mọi ồn ào và khó khăn. Trong khi Hari Won nhan sắc ngày càng lên hương thì sự nghiệp của Trấn Thành cũng thành công liên tiếp.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ