Trong khi anh chàng này liên tục nói lời yêu thương thì cô gái tên Hương lại tỏ ra vô cùng khó chịu và không thèm ra mặt. Thậm chí cô còn nói: “Ra ngoài đi” khi anh chàng này tiếp tục làm phiền ngay trước cửa hàng của mình.

Theo đó, anh chàng có lời tỏ tình huyền thoại “Từ bé đến giờ anh chỉ yêu mình Hương, áo vàng, áo xanh chứng kiến cho anh, anh yêu Hương đến hơi thở cuối cùng” bây giờ đã trở thành nam thanh niên với vẻ ngoài bảnh trai.

Dân mạng chắc hẳn chưa quên được màn mượn гượυ tỏ tình đã “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội khoảng 5 năm về trước của chàng trai Hà Nội dành cho cô gái tên Hương.

Suốt thời gian bày tỏ tình cảm, với gương mặt hết sức biểu cảm, nam thanh niên này đã nói những câu cực “sến sẩm” khiến người xem không thể nhịn cười. “Aпʜ yêu em từ lâu rồi, anh yêu em nhiều lắm. Aпʜ yêu em mà không thể nào, thể nào tả được luôn. Đừng bao giờ cười vào nỗi đau của tao, còn tao đã yêu Hương rất là lâu rồi.

Loading...

Hương ạ! Aпʜ biết em thương anh nhiều, nhưng anh không biết giữ gìn. Aпʜ yêu em nhiều lắm, anh rất yêu em. Aпʜ có thể nói hàng nghìn hàng vạn người biết, là anh yêu em! Tất cả anh dành trọn cho em! Em tin không Hương? I LOVE YOU”.

Thậm chí anh chàng còn khẳng định: “Từ bé đến giờ anh chỉ yêu mình Hương, áo vàng, áo xanh chứng kiến cho anh, anh yêu Hương đến hơi thở cuối cùng”, 

Màn mượn гượυ tỏ tình

Được biết, nam thanh niên này tên là Cao Aпʜ Tuấn, sống tại Hà Nội. Hiện facebook cá nhân của anh chàng thu hút hơn 12 nghìn lượt theo dõi, đa phần trong số đó đều tò mò về chuyện tình của Tuấn và Hương hiện tại ra sao.

Tuy chưa một lần đề cập đến chuyện tình của mình và Hương nhưng theo dõi những dòng trả lời bình luận của Tuấn, có thể nhận thấy dường như chàng trai và cô nàng tên Hương không có kết quả tốt đẹp sau màn tỏ tình.

Clip màn tỏ tình

Thậm chí anh chàng còn phải rao bán nhiều lần chiếc áo huyền thoại và để công khai trạng thái hẹn hò, tuy nhiên điều khiến dân mạng hơi buồn là cô gái đó không phải là em Hương ngày nào.

Tuấn khẳng định người hẹn hò không phải tên Hương. 

Hình ảnh mới nhất của anh chàng

Đẹp trai hơn xưa nhiều rồi nhé! 

Nóng quá nhưng ao vàng áo xanh chứng kiến cho anh nhé

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ