Trong một vụ việc nghiêm trọng về làm hại động vật ở quận Malappuram của Kerala, một con voi đang mang ᴛʜаі đã không qua khỏi sau khi ăn một quả dứa chứa đầy pháo do người dân địa phương cho để rồi kết thúc cuộc đời của 2 mẹ con

Vụ việc thương tâm được đưa ra ánh sáng sau khi một nhân viên kiểm lâm ở quận Malappuram chia sẻ chi tiết trên trang Facebook của mình.

Cụ thể, một con voi đang mang ᴛʜаі ra khỏi rừng, đi vào một ngôi làng gần đó để tìm кіếм thức ăn.

Loading...

Người dân địa phương cho nó ăn quả thơm có chứa pháo ở trong.  Sau khi quả dứa phát nổ trong miệng khiến lưỡi và miệng bị tổn thương nặng nề, voi chạy khắp nơi, nhưng không đáp trả ai cả. Nó trầm mình xuống sông để dịu cơn đau.

Cô voi đầm mình trên dòng sông sau vụ nổ

Sĩ quan Mohan Krishnan, thành viên của Đội phản ứng nhanh đến để giải cứu con voi, đã viết trên trang cá nhân ở Malayalam, “Nó đã tin tưởng tất cả mọi người. Khi quả dứa nổ tung, nó đã bị ѕṓс khi nghĩ về voi con trong bụng sẽ ra đời sau 18 đến 20 tháng.”

Krishnan, một phần của đội phản ứng ban đầu để giúp đỡ sinh vật bị thương, cho biết cô đã không giẫm nát nhà khi cô chạy qua ngôi làng.

Đây là lý do tại sao tôi nói, cô ấy đầy lòng tốt, ông nói. Hình ảnh cho thấy con voi đang đứng ở sông Velliyar với thân cây và miệng bị thương chìm dưới mặt nước.

Có khả năng cô ta đang cố gắng ngăn ruồi và bọ bay vào vết cắt, nhân viên lâm nghiệp nói.

Các quan chức đã đưa hai con voi khác ra sông trong một nỗ lực để lôi kéo cô ra khỏi nước, nhưng theo ông Krishnan, cô đã đến dòng sông để kết thúc cuộc đời.

Tôi nghĩ rằng cô ấy có giác quan thứ sáu. Cô ấy đã làm cho chúng tôi làm bất cứ điều gì, anh ấy đã viết.

Cán bộ lâm nghiệp cho biết con voi đã đến bờ sông để nhấn chìm vết thương của cô để ruồi và các loài côn trùng khác sẽ bị thu hút vào vết thương. Con voi đứng ở sông Velliyar ở Kerala tuần trước, nơi cô ấy đã ra đi sau đó

The forest officer said the elephant came to the river to submerge her injuries so flies and other insects wouldn

Ngay cả khi nhân viên kiểm lâm đã đưa hai con voi được huấn luyện tới tới để dẫn voi mẹ đang mang ᴛʜаі ra khỏi sông, tất cả nỗ lực đều là vô ích.

Sau nhiều giờ cố gắng giải cứu, nó đã мấᴛ vào lúc 4 giờ chiều ngày 27 tháng 5 trong khi vẫn ở dưới sông Velliyar vì qua sợ .

Cô ấy cần được đưa ra lời từ biệt mà cô ấy xứng đáng nhận được, ông Boh Krishnan nói, than thở về vụ việc của con voi. Vì thế, chúng tôi đã đưa cô ấy vào trong rừng trong một chiếc xe tải.

Sự việc đau lòng diễn ra tại Ấn Độ gần đây khiến cộng đồng quốc tế рʜẫп пộ. Nhiều tổ chức bảo vệ động vật đã lên tiếng kêu gọi chính quyền nhanh chóng điều tra bắt giữ thủ phạm để đòi lại công bằng cho những linh hồn vô tội.

Các tác phẩm nghệ thuật cũng được tạo ra để tưởng niệm cô voi và sinh linh bé bỏng cô đang mang trong bụng. Hi vọng cả 2 sẽ yên nghỉ trên thiên đàng.

Xin lỗi, con của mẹ

Tại sao vây?

Yên tâm đi, kông có con người ở đây đâu

Voi mẹ trong dòng sông

Chúng ta sẽ lên thiên đường

Chúng ta đã tin tưởng

Con người tốt quá mẹ nhỉ

Tại sao mẹ lại khóc

Cô ấy đã вị Լừа, cô ấy đã tin con người

Chúng tôi đã tin bạn thế nhưng bạn lại lừa chúng tôi

Những hình ảnh xúc động

Mẹ đã tin nhầm con người

Loading...
Cùng chuyên mục Khám Phá