Khi nghe nhạc nước ngoài mà chỉ để ý giai điệu, không chú ý đến lời hát thì sẽ dẫn tới những tình huống dở khóc dở cười. Cardi B đã chia sẻ lời tâm sự khi tác phẩm WAP của mình được nhảy bởi học sinh cấp 2 tại Việt Nam.

Mới đây, Cardi B – nữ Rapper nổi tiếng người Mỹ đã đăng một video diễn văn nghệ Trung Thu tại một trường THCS của Việt Nam.

Loading...

Ảnh từ clip

Cụ thể, đây là một trường THCS ở nằm ở Q Hà Đông – Hà Nội. Trong tiết mục văn nghệ mừng Trung Thu của trường, các em học sinh đã sử dụng bài hát WAP “>(W*t A*s P*ssy) – (Tạm dịch: Cái *** Nước Không”) Cardi B và Megan Thee Stallion để biểu diễn. Đây là một bài hát với cực kỳ nhiều ca từ bậy bạ do Cardi B thể hiện, và chính bản thân cô sau khi xem clip này cũng đã rất lo lắng cho các em học sinh ở Hà Đông. Cô sợ rằng nếu chẳng may thầy cô sau khi về tìm lời bài này thì toang.

Bài chia sẻ của Cardi B trên Tweeter

Video này sau đó đã nhận được hàng trăm nghìn lượt thích và chia sẻ, và trở nên cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội Twitter. Đa số các bình luận đều thể hiện sự khâm phục, chất chơi của các em học sinh Việt Nam khi dám bật nó ở trường trước mặt thầy cô. Đến ở Mỹ chúng tôi còn không dám.

CDM cho rằng đây cũng là hậu quả cho việc nghe nhạc không biết lời, tương tự việc bật Amore Mio trong đám cưới nhưng lời bài hát lại nói về việc người con gái trách móc và buông bỏ người đàn ông bắt cá hai tay.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ