Sau khi Hương Giang đăng ảnh trở lại MXH sau 10 ngày vắng bóng, dân tình đã soi ra chi tiết rất trùng hợp với hình ảnh Matt Liu bị bắt gặp trước đó.

Vào ngày 13/11, Hương Giang đã có động thái đầu tiên trên MXH sau hơn 10 ngày vắng bóng để nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc. Dựa vào hình ảnh được “Nữ hoàng chuyển giới” chia sẻ, có thể nhận ra cô đã có chuyến du lịch tại một resort sang trọng ở Quảng Ninh để tạm xa những công kích của antifan trên MXH.

Tròn 10 ngày dừng drama với antifan: Hương Giang lộ diện, Matt Liu liền có động thái gây chú ý

Loading...

Đáng nói, mặc dù không đăng ảnh đôi nhưng dân tình nhanh chóng soi ra được người đồng hành cùng Hương Giang đích thị là Matt Liu. Nói cụ thể hơn, vào ngày 8/11, Matt Liu bị bắt gặp đang có mặt tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Yên Tử, Quảng Ninh. Từ quầy ăn nơi Matt Liu đứng đến khung cửa Hương Giang ngồi chụp ảnh “sống ảo” đích thị là cùng một nơi.

Được biết, giá phòng này tại khu nghỉ dưỡng khá đắt, rơi vào khoảng tầm 276 USD/đêm (tương đương 6,4 triệu VNĐ/đêm), lại còn có không gian riêng tư. Đây không phải là lần đầu tiên cả hai đi du lịch cùng nhau, tuy nhiên việc Matt Liu ở bên cạnh Hương Giang lúc cô gặp “biến” đã phần nào thể hiện tình cảm tốt đẹp của cặp đôi.

Lộ hint Hương Giang cùng Matt Liu đến Yên Tử lánh bão antifan: Ở phòng sang tại resort, hạn chế tiếp xúc để tránh sự chú ý - Ảnh 2.

Ngày 8/11, Matt Liu bị bắt gặp đang có mặt tại một khu nghỉ dưỡng ở Yên Tử, Quảng Ninh

Lộ hint Hương Giang cùng Matt Liu đến Yên Tử lánh bão antifan: Ở phòng sang tại resort, hạn chế tiếp xúc để tránh sự chú ý - Ảnh 3.

Cho đến tối ngày 13/11, Hương Giang đã đăng ảnh tại địa điểm hoàn toàn trùng khớp với resort Matt Liu bị bắt gặp trước đó

Lộ hint Hương Giang cùng Matt Liu đến Yên Tử lánh bão antifan: Ở phòng sang tại resort, hạn chế tiếp xúc để tránh sự chú ý - Ảnh 4.

Khu vực Matt Liu lấy thức ăn và quầy ăn uống của khu nghỉ dưỡng nơi Hương Giang ở có cách sắp xếp và trang trí y hệt nhau. Chính chi tiết này đã khẳng định Matt Liu là người ở bên cạnh Hương Giang trong lúc cô đi tránh “bão” antifan

Lộ hint Hương Giang cùng Matt Liu đến Yên Tử lánh bão antifan: Ở phòng sang tại resort, hạn chế tiếp xúc để tránh sự chú ý - Ảnh 5.

Theo ghi nhận, mặc dù đi hẹn hò nhưng cặp đôi khá kín đáo, luôn đeo khẩu trang và hạn chế xuất hiện chung khung hình để tránh bị chú ý

Lộ hint Hương Giang cùng Matt Liu đến Yên Tử lánh bão antifan: Ở phòng sang tại resort, hạn chế tiếp xúc để tránh sự chú ý - Ảnh 6.

Trước đó, trong lúc Hương Giang gặp drama với antifan, Matt Liu cũng động viên bạn gái: “Anh luôn ở đây bên em”

Ảnh: Facebook nhân vật

 

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: https://kenh14.vn/lo-hint-huong-giang-cung-matt-liu-den-yen-tu-lanh-bao-antifan-o-phong-sang-tai-resort-han-che-tiep-xuc-de-tranh-su-chu-y-2020111400334974.chn

Loading...
Cùng chuyên mục Sao Việt