M. àn đấu khẩu của Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt đang thu hút sự chú ý. Bắt nguồn từ việc Khắc Việt ẩn ý gọi Vũ Khắc Tiệp là “đàn bà” sau đó hai người đã lời qua tiếng lại gây nên cơn “mưa bom rơi” hiện đang gây sốt.
Mới đây, Vũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng phải đổ dồn sự chú ý khi lên tiếng đáp trả dòng trạng thái về chuyện cách ly từ 3 tháng trước của Khắc Việt. Theo đó, “ông ᴛгὺм Venus” cảm thấy rất вức xύc khi bị ẩn ý gọi là “đàn bà”, “ý thức không bằng con ruồi” và cho rằng giọng ca “Yêu lại từ đầu” nên biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay Xúc pʜạm ng.ười khác.

Có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, Vũ Khắc Tiệp cảm ơn và ...

Giữa hàng loạt bàn tàn trên mạng xã hội, ngay lập tức Khắc Việt đã có dòng trạng thái cực “gắt” trên trang cá nhân, anh đăng tải đoạn tin nhắn với Khắc Tiệp và cho hay quân tử không làm chuyện sau lưng, anh luôn sẵn sàng đến tận nhà tại Quận 2 gặp mặt trực tiếp để giải quyết. Có thể nói, lùm xùm xung quanh chuyện cách ly của Vũ Khắc Tiệp một lần nữa đã trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Chuẩn bị chịu cách ly lần thứ tư, Vũ Khắc Tiệp đúng là "thánh nhọ ...

Loading...

Chúng tôi đã liên lạc với Khắc Việt song nam ca sĩ từ chối chia sẻ thêm.

Khắc Việt đăng tải đoạn tin nhắn gửi đến Vũ Khắc Tiệp.

Nội dung dòng trạng thái cực “gắt” của Khắc Việt:

“Hành Động của anh cả nước này lên án cơ, không phải riêng tôi đâu. Ngày hôm nay tôi nói đích danh luôn là “đàn bà” trong dòng trạng thái là anh đấy Khắc Tiệp. Thích thì cứ chỉ đích danh tôi, còn vơ cả vợ con tôi vào câu chuyện này thì giải quyết, ngay bây giờ tôi sẽ vào tận nhà anh ở Quận 2 để gặp và giải quyết luôn..

Khắc Việt lại lên tiếng bảo vệ em trai Khắc Hưng dù còn 1 hơi thở
Dám đàn ông thì mở máy gọi lại tôi, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tôi sẽ bay vào SG 1 mình gặp anh luôn, tôi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì anh sau lưng quá đơn giản với tôi..

Khắc Việt là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam ca nhạc sĩ

Tiền tôi chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tôi chẳng nợ anh đâu, anh sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, anh nợ đầy ra mày sang chảnh với ai.”

Dòng trạng thái chỉ trích ý thức cách ly của một vlogger “được cho là” Vũ Khắc Tiệp

Trước đó, Khắc Việt từng đăng tải dòng trạng thái chỉ trích ý thức cách ly của một vlogger sang chảnh. Tuy nhiên sau đó nam ca sĩ đã sửa thành một nội dung khác để tránh gây tranh cãi.

3 tháng sau ồn ào cách ly, Vũ Khắc Tiệp mới lần đầu lên tiếng đáp trả Khắc Việt.

Aɴʜ cho hay: “Với một ng.ười nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay Xúc pʜạm ng.ười khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến MXH để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà ма̀ không nghĩ ng.ười lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, кіếм tiền nuôi vợ con”.

Ồn ào giữa Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ