Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ có phát ngôn chính thức kể từ sau những dòng trạng thái gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, khán giả xôn xao vô cùng bởi mâu thuẫn giữa VŨ KHẮC TIỆP -KHẮC VIỆT Mọi thứ xoay quanh về câu chuyện thái độ của “ông bầu” trong thời gian cách ly ở khu tập trung.

Họ so sánh tính cách của đối phương là “đàn bà” nam ca sĩ tức giận đến mức muốn tìm đến tận nhà bạn thân Ngọc Trinh để giải quyết rõ ồn ào.

 Cộng đồng mạng xôn xao về bức ảnh Khắc Việt đứng trước chung cư tại quận 2 và có thể là nhà Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Beatvn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng xôn xao về bức ảnh Khắc Việt đứng trước chung cư tại quận 2 và có thể là nhà Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Beatvn)

Loading...

Khắc Việt lên tiếng về scandal

Mới đây nhất, tại chương trình Một tiếng kể hết và giọng ca Yêu lại từ đầu là khách mời. Nhân dịp này thì Khắc Việt có thể nói rõ hơn về ồn ào với “ông bầu” trong những ngày vừa qua. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tiết lộ từ trước họ đã có câu chuyện không hay, “có lửa mới có khói” nhưng giờ đây anh không muốn nhắc lại cụ thể.

Khắc Việt cho hay mình đã gọi đối phương bằng 3 số khác nhau nhưng không được hồi âm. Anh tức giận khi “ông bầu” có thái độ không đúng với người quay đoạn clip thái độ bức xúc ở khu cách ly. Nam ca sĩ khẳng định mình rất khó chịu khi thấy cảnh người yếu thế bị tấn công. Đồng thời, câu nói về chuyện lo nghề nghiệp để nuôi vợ con khiến cho anh cảm thấy nhạy cảm.

 Anh giận dữ khi bị đem câu chuyện nghề nghiệp và vợ con vào mâu thuẫn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh giận dữ khi bị đem câu chuyện nghề nghiệp và vợ con vào mâu thuẫn. (Ảnh: FBNV)

Khắc Việt khẳng định: “Đối với bản thân mình, tôi không biện hộ hay gì đâu. Cá nhân mình, tôi là 1 người vô cùng yêu đất nước, nếu có chiến tranh, tôi sẵn sàng ra trận bảo vệ quê hương. Nếu lần sau, Tiệp còn sai thì tôi lại lên tiếng tiếp. Còn chuyện cá nhân của Tiệp thì thôi, có 1 số ít việc đằng sau nữa nhưng mà thôi, tôi không nhắc”.

Được gọi vài lần nhưng anh không phản hồi lại Khắc Việt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Được gọi vài lần nhưng anh không phản hồi lại Khắc Việt. (Ảnh: FBNV)

Vũ Khắc Tiệp phủ nhận thông tin Khắc Tiệp đến nhà

Cộng đồng mạng đã rất xôn xao khi thấy bức ảnh nam ca sĩ gọi điện thoại và đứng trước chung cư quận 2. Liệu rằng có một cuộc ồn ào nào sẽ tiếp tục diễn ra? Tuy nhiên, khi liên hệ với Vũ Khắc Tiệp thì anh đã phản bác tin đồn: “Tôi vẫn ở nhà sinh hoạt và cuộc sống bình thường chẳng gặp ai hết”.

 "Ông bầu" khá thoải mái trước những ồn ào đang diễn ra. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp còn khoe mình và Ngọc Trinh sắp thực hiện vlog mới sau thời gian nghỉ dịch. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Ông bầu” khá thoải mái trước những ồn ào đang diễn ra. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp còn khoe mình và Ngọc Trinh sắp thực hiện vlog mới sau thời gian nghỉ dịch. (Ảnh chụp màn hình)

Như lời Khắc Việt thì cả hai vẫn chưa gặp để nói chuyện trực tiếp với nhau. Nhưng dù có điều đó xảy ra thì nam ca sĩ khẳng định sẽ giải quyết êm đẹp, không ồn ào để gây tranh cãi như sự việc vừa rồi.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ