Chẳng biết anh chàng có nuôi ɴữ ѕіɴʜ này được không nhưng những lời động viên đúng thời điểm đó sẽ khiến ɴữ ѕіɴʜ nguôi ngoai sự lo lắng phần nào, củng cố lại tinh thần đẻ đơi kết quả thi, biết đâu cô nàng lại đỗ thì sao nhỉ

Gần 900.000 thí sinh sắp vào môn thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 – môn Ngoại ngữ với thời gian làm bài 60 phút và 50 câu trắc nghiệm. Đây cũng nằm trong 3 môn thi chính mà sĩ tử nào cũng phải hoàn thành bài thi.

Nhiều thí sinh ra khỏi cổng trường với tâm trạng thoải mái, hồ hởi khoe những điểm dự đoán sẽ đạt được vì đề thi được cho là khá vừa sức. Thế nhưng cũng có những thí sinh buồn bã, lo lắng vì “bị tủ đè”, bài làm không như mong muốn. Và có một nỗi sợ cực kỳ lớn với không ít thí sinh, đó là “trượt đại học”.

Loading...

Ảnh cắt từ màn hình

Vào thời điểm kỳ thi hoàn thành ngày đầu tiên, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gây sốt cộng đồng. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ɴữ ѕіɴʜ khóc nức nở bên anh chàng bạn trai vì không làm được bài thi. Thấy cô gái đau buồn, chàng trai này đã thuyết phục cô gái lên xe đi về nhà dù cô gái vẫn như không để tâm, cứ khóc nức nở.

Ảnh cắt từ màn hình

Đoạn clip ngay khi xuất hiện đã lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với sự dễ thương của đôi bạn trẻ.

Ảnh cắt từ màn hình

Nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với ɴữ ѕіɴʜ bởi ai từng trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT mà không làm được bài đều có cảm giác lo sợ đủ điều.

Ảnh cắt từ màn hình

Nhiều người cũng động viên ɴữ ѕіɴʜ rằng, khi chưa có kết quả thì điều gì cũng có thể xảy ra. Biết đâu bất ngờ cô nàng đậu đại học thì sao?

Ảnh cắt từ màn hình

Clip được ghi lại

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ