Đúng là chỉ có “ᴛʜάɴʜ soi” mới có thể phát hiện được bằng chứng mà nam thanh niên còn chẳng để ý thấy. Hiện tượng “sống ảo”, mượn đồ của người khác vờ nhận của mình không hiếm trên mạng xã hội. Thế nhưng con gái thời nay đâu dễ qua mặt.

Mạng xã hội ra đời cách đây không lâu nhưng đã được mệnh danh là ‘thế giới sống ảo’ của nhiều bạn trẻ. Thời gian qua, không ít những vụ việc khoe nhan sắc ảo, khoe vật chất ảo bị bóc mẽ, khiến nhiều người phải ngậm ngùi suy nghĩ. Và cũng không ít trào lưu hài hước bị nhầm lẫn là sống ảo.

Nhiều khi người ta cứ nghĩ rằng đối phương thấy mình dùng hàng xịn, đồ đắt tiền thì sẽ tăng giá trị bản thân lên.

Tuy nhiên, nếu bị người ta tìm thấy “điểm mờ ám” thì cũng sẽ bị quê vô cùng, thậm chí còn khiến toàn bộ hảo cảm мấᴛ hết.

Loading...

Mới đây, một cô gái đăng tải câu chuyện về một anh chàng sở hữu xe hơi xịn. Trên mạng xã hội, anh ta dùng vô lăng một chiếc xe Volkswagen để làm hình ảnh nổi bật. Chắc hẳn ai nhìn vào cũng nghĩ rằng anh chàng sở hữu chiếc xe quá xịn sò, như thế này thì tiềm lực tài chính cũng chẳng phải dạng vừa.

Thế nhưng con gái thời nay đâu dễ qua mặt cơ chứ. Một cô nàng nhìn thấy điểm bất thường trong tấm hình nên nhắn tin cho anh chàng này.

Đoạn tin nhắn được chụp lại chuyện anh chàng bị dính ρʜṓᴛ.

Đoạn tin nhắn được chụp lại chuyện anh chàng bị dính ρʜṓᴛ.

Làm màu khoe xe xịn, thanh niên bị bóc mẽ khi bằng chứng tố cáo hiện ngay trên ảnh - Ảnh 2.

Bị bóc mẽ thế này thì chịu sao nổi cơ chứ.

A. n h chàng vẫn rất tỉnh bơ nói luôn rằng chiếc xe này bình thường, chỉ 1,3 tỷ đồng thôi. Khi cô nàng bóc mẽ chiếc xe đến từ một website về xe nổi tiếng, anh chàng còn chống chế nhưng nhanh chóng bị “hạ đo ván” bởi lí lẽ của cô gái.

“Nhưng ӑп сắр ảnh dính name tag của trang web thì có đấy ạ. Nên em tưởng anh đi mua sắm trên ấy. Ảnh nào cũng đẹp, chọn đại 1 ảnh có tỷ ba thôi ấy mà“, cô gái nhắn lại.

Đến nước này thì anh trai kia chỉ có quá quê mà im lặng luôn chứ nói lại làm sao được nữa.

Dấu hiệu ở đây này.

Câu chuyện này được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận những bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng trong cuộc sống cái gì của mình thì khoe, không phải thì nên khiêm tốn lại. Khoe khoang mà lại dính “lỗi” như anh chàng này thì xấυ hổ lắm đi thôi.

Mới đây, hình ảnh chiếc xe ôtô hiệu Mercedes bên cạnh chiếc xe ôtô đồ chơi nhỏ xíu, màu vàng được rất nhiều thành viên mạng nhận là của mình, kèm theo đó là dòng status:

‘Cuối cùng mai em ấy cũng thuộc về mình rồi. Kết quả của nỗ lực 3 năm nay. Mình post lên không phải để khoe mà để chứng minh cho mọi người sự cố gắng của mình là thích đáng.

Mình mệnh hoả, hợp màu vàng, chính vì thế mình đã chọn màu vàng thần tài’.

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ, hình ảnh và bài đăng này đã được rất nhiều thành viên mạng copy và đăng tải.

Một bạn nữ khác tên T.L hài hước bình luận: ‘Mọi người nhìn kĩ mà xem, ngoài chiếc xe lớn vẫn còn chiếc xe đồ chơi màu vàng bé tẹo dưới đất kìa. Các bạn ấy chắc chỉ đang bông đùa cho vui và vô tình trở thành trào lưu chứ chắc không có ý khoe của đâu’.

Liên lạc với một trong những người đã chia sẻ dòng status này lên facebook, bạn này khẳng định rằng bản thân không hề có ý khoe của mà chỉ nghĩ đến việc tạo ra câu chuyện hài hước cho bạn bè của mình.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ