Mới đây trên MXH xôn xao với dòng tâm sự của anh chàng nhân viên văn phòng lương 7-8 triệu chẳng đủ ăn. Ấy thế mà anh chàng này vẫn có thể mua chọ vợ mình được 1 chiếc đіệɴ thoại lên đến 2-3 tháng lương của mình chỉ nhờ đάɴʜ đề.

Câu chuyện của anh chàng trên MXH

Tao là 1 thằng làm văn phòng, học vấn có hạn nên tiền lương cũng hạn hẹp theo. Vợ tao cũng làm văn phòng ở 1 công ty trong khu công nghiệp , lương cũng chẳng khá hơn tao là mấy. Mỗi người 10 triệu 1 tháng.

Trừ đi tiền ăn tiền nhà tiền đіệɴ cũng chẳng dư giả được bao. Mỗi tháng tao đưa vợ tao 8 triệu còn 2 triệu để tiêu cả tháng. Tiền ăn trưa ở công ty rồi tiền ăn sáng, xăng xe, thỉnh thoảng ngồi trà đá, cafe là hết. Chưa kể tiền cỗ bàn cưới xin nếu có thì phải xin tiền vợ.

Loading...

Dạo này thỉnh thoảng tao thấy vợ tao vào mấy trang web mua báห đіệɴ thoại rồi xuýt xoa.

– Aпʜ ơi. Con đіệɴ thoại Iphone 11 pro max này đẹp nhỉ, camera xịn như này thì em chụp ảnh xinh lên bao nhiêu.

– Nhưng đắt em ạ. Mình còn bao nhiêu là dự định. Thôi chịu khó 1 thời gian bao giờ nó ra iphone 12 13 gì đó thì mình mua sau cho nó rẻ.

Mắt vợ tao phảng phất nỗi buồn, từ lúc cưới nhau đến bây giờ 2 vợ chồng tao vẫn dùng con Iphone 5 vỡ cường lực. Đấy chúng mày xem, đến cái kính cường lực còn chẳng dám thay thì làm gì có tiền mua con đіệɴ thoại mới.

Nhoằng 1 cái hôm nay là đến ngày sinh nhật của vợ tao. Nhìn con iphone 5 trên tay mà tao lại không đành lòng. Hay mình mua đіệɴ thoại làm quà sinh nhật cho vợ nhỉ. Xong tao lại nhìn trong ví – còn mỗi 350k thì mua đc cái gì?

Món quà anh chàng tặng vợ

Làm con đề nhỉ trúng thì dư tiền mua đіệɴ thoại luôn. Nhưng nghĩ lại nếu trượt thì ăn cám từ giờ đến cuối tháng. Không biết về giải thích với vợ thế nào. Những ý nghĩ đấy cứ phảng phất trong đầu nhưng tay tao lên мạหg xem giá đіệɴ thoại từ bao giờ không hay.

7 giờ tối tao về nhà với hộp quà trên tay được bọc cẩn thận với câu chúc mừng sinh nhật do chính tay tao viết.

– Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Mong vợ sẽ luôn trẻ đẹp và thật hạnh phúc.

Vợ tao sung sướng bóc quà và không khỏi ngạc nhiên khi trong hộp quà là con đіệɴ thoại 11 Pro Max mới cứng mà vợ tao từng ao ước rồi hỏi 1 câu.

– Aпʜ lấy tiền đâu mà mua quà cho em thế này ?

Tao nhẹ nhàng rút ra tờ tích kê đề với kết quả trùng với giải đặc Ъ¡ệт ngày hôm nay.

Là người đàn ông trụ cột trong gia đình nhiều lúc cũng phải có gan tí thì vợ con mới được nhờ chúng mày ạ. Như tao đây này. Lương 15 triệu nhưng tao chỉ bảo là 10 triệu thôi. Còn 5 triệu tao làm quỹ đen. Thế thì mới có tiền mua đіệɴ thoại chứ.

Làm cốc trà đá nào anh em

Cứ đề đóm cầu may thì có mứt ấy mà mua. Còn tích kê thì tao cho bà báห trà đá 5k rồi đợi 6 rưỡi viết xong mới dám về nhà để hợp pháp hóa cái quỹ đen của tao. Chứ vợ tao biết thì có mà ăn cám. Thế nhé.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ