Hình ảnh chàng trai lần đầu ra mắt nhà người yêu không biết ᴛʜịᴛ gà nên đành bóc hành tím đến “cạn cả nước mắt” thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nào là nên mua quà thế nào, trả lời sao cho đẹp lòng bố mẹ vợ tương lai.

Mỗi câu chuyện đi ra mắt nhà gấu thôi cũng làm nhiều anh chàng phải gặp khó khăn lắm đây. Chuyện đại sự, có vợ hay không là phụ thuộc vào lần xuất hiện này. Phải biết làm thì mới có ăn các bác ạ

Lấy lòng bạn gái đã khó nhưng chiếm được cảm tình của người thân sinh ra cô ấy trong lần đầu ra mắt cũng không phải là điều dễ. Nào là nên mua quà thế nào, trả lời sao cho đẹp lòng bố mẹ vợ tương lai. Tuy nhiên, mặc dù chuẩn bị kỹ càng đến đâu thì đôi khi các chàng trai cũng bị мấᴛ điểm vì nề nếp mỗi nhà mỗi khác.

Loading...

Nói có sách mách có chứng, mới đây, một cô em vợ tương lai đã lên mạng xã hội “bốc рʜṓᴛ” ông anh rể được cho là con nhà giàu, giỏi giang nhưng khi ra mắt nhà người yêu lại không biết chặt ᴛʜịᴛ gà, đến bóc hành tím cũng ‘khóc sụt xịt’.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, chàng trai bị em vợ tương lai chê: Bóc hành tím cũng khóc sụt sịt - Ảnh 1

Bài viết chia sẻ về ông anh rể tương lai được cho là hậu đậu của cô em vợ.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô em vợ tương lai như sau:

“Đây là ông anh rể tương lai của em đấy mọi người ạ. Sau nhiều lần đấυ tranh tư tưởng thì hôm nay chị gái em mới chịu dẫn ông ấy về nhà để ra mắt gia đình. Thời tiết hôm nay cũng khá là đẹp lại đúng hôm 27 Tết nên hai anh chị ấy về đây từ rất sớm.

Khi ở trên Hà Nội chị em thường hay nói tốt về ông này lắm, cứ bảo ông này cái gì cũng biết làm rồi nhà giàu nọ kia nhưng khi về đây em cứ thấy nó sai sai ở đâu ý. Nhà giàu gì mà chẳng mặc nổi 1 bộ quần áo tử tế lại còn mặc nguyên bộ đồ ngủ đến để ra mắt gia đình em cơ chứ.

Đã thế hắn lại chẳng biết làm cái gì cơ. Hôm nay bố mẹ có nhờ ᴛʜịᴛ hộ con gà mà loay hoay mãi hắn cũng làm không nổi xong cuối cùng lại phải đến tay em. Nghĩ mà buồn thật chứ đàn ông đàn ang gì mà đến con gà cũng không ᴛʜịᴛ nổi, nghĩ nó chán. Mẹ em thấy vậy cũng thông cảm nên mới bảo hắn ra để bóc hành tím nhưng vừa ngồi được 5 phút mà hắn đã khóc sụt xịt thế này rồi đây…đúng là hài thực sự.”
Lần đầu ra mắt nhà người yêu, chàng trai bị em vợ tương lai chê: Bóc hành tím cũng khóc sụt sịt - Ảnh 2

Bóc cả “núi” hành tím vậy vẫn bị em vợ tương lai chê bai không biết làm gì.

Sự nhiệt tình trong ngày đầu ra mắt toàn thể gia đình nhà bạn gái, thanh niên không những bị Ɖάпʜ giá xấυ bởi người em vợ tương lai mà còn bị bêu rếu với hàng nghìn cư dân của thế giới ảo một cách đầy ‘oan ức’.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, chàng trai bị em vợ tương lai chê: Bóc hành tím cũng khóc sụt sịt - Ảnh 3

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Phần lớn người dùng mạng cho rằng cô em vợ tương lai quá “khắt khe’ với anh rể mình, đồng thời cũng bày tỏ ai bóc hành tím mà không cay mắt rồi khóc. Bên cạnh đó, một số cánh mày râu cũng chia sẻ, bản thân lần đầu ra mắt nhà người yêu cũng không biết ᴛʜịᴛ gà, chặt gà nhưng lại biết mua gà biếu.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, chàng trai bị em vợ tương lai chê: Bóc hành tím cũng khóc sụt sịt - Ảnh 4

Hầu hết cư dân mạng đều đứng về phía chàng trai.

Hiện tại câu chuyện vẫn được lan truyền vào khắp các diễn đàn hội nhóm lớn nhỏ khác.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ