Cuối cùng Wowy đã công khai khoảnh khắc “choảng nhau” với Rhymastic ở hậu trường Rap Việt - Ảnh 2.

Sau vài ngày gây xôn xao, Wowy đã tự đăng luôn khoảnh khắc với Rhymastic. Trước đó trong một diễn đàn chuyên bàn chuyện về showbiz, một tài khoản kể rằng Wowy và Rymastic đã cùng nhau có mặt tại bãi xe và xảy ra cuộc ẩu đả nhỏ giữa cả hai

Rap Việt đã đi qua 5 tập và để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả với những màn trình diễn đỉnh cao. Tuy nhiên, ngoài tính giải trí thì Rap Việt còn thu hút công chúng bằng những câu chuyện bên lề đầy bất ngờ. Trong đó, “nóng hổi” nhất là tin đồn về vụ ẩu đả được cho là đã xảy ra giữa Wowy với Rhymastic .

Loading...

Cách đây ít ngày, dân tình được dịp bàn tán khi khắp các diễn đàn mạng rộ tin Rhymastic và Wowy Ɖάпʜ nhau dữ dội ở bãi xe. Ngay lập tức, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận chuyện xung đột, tuy nhiên những status ẩn ý kèm theo vẫn khiến dư luận hoang mang.

Cho đến mới đây, Wowy công khai luôn khoảnh khắc “Ɖάпʜ nhau” với Rhymastic lên MXH. Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh chụp để đùa giỡn và thể hiện sự thân thiết của vị HLV và giám khảo Rap Việt. Wowy viết: “Đάɴʜ nhau toang cả sảnh, vỡ trái ᴛім. Lộ hết rồi, ngại quá!” khiến dân tình rần rần. Dưới phần bình luận, fan tỏ ra thích thú với khoảnh khắc ẩu đả, nhìn “căng đét” của 2 nam rapper, nhiều người còn bày tỏ: “Đάɴʜ nhau nhưng vẫn đảm bảo an toàn mùa dịch”, “Xem Ɖάпʜ nhau mà thấy… buồn cười”,...

Cuối cùng Wowy đã công khai khoảnh khắc “choảng nhau” với Rhymastic ở hậu trường Rap Việt - Ảnh 2.

Wowy đăng tải khoảnh khắc “Ɖάпʜ nhau” đầy hài hước với Rhymastic
Cuối cùng Wowy đã công khai khoảnh khắc “choảng nhau” với Rhymastic ở hậu trường Rap Việt - Ảnh 3.

Dân mạng rần rần để lại bình luận dưới ảnh Ɖάпʜ nhau của Wowy và Rhymastic

Trước đó, nhiều diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải thông tin Wowy và Rhymastic xảy ra cuộc ẩu đả nhỏ tại bãi xe sau đêm ghi hình Rap Việt, cả hai đều bị mời lên phường để làm việc. Giữa lúc tin đồn bị lan rộng ra ngoài, đích thân Wowy đã lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân: “Gì vậy mấy ông nội, do tui hơi manly tí thôi chứ tui quý Rhymastic lắm mấy ông. Bớt chế giùm nha”. Ngay sau đó, Rhymastic còn hào hứng đùa theo bạn khi thừa nhận cả hai có “Ɖάпʜ nhau kín” ở hậu trường Rap Việt.

Cuối cùng Wowy đã công khai khoảnh khắc “choảng nhau” với Rhymastic ở hậu trường Rap Việt - Ảnh 4.

Rhymastic thừa nhận Ɖάпʜ nhau ở hậu trường Rap Việt

Cuối cùng Wowy đã công khai khoảnh khắc “choảng nhau” với Rhymastic ở hậu trường Rap Việt - Ảnh 5.

Wowy rất quý Rhymastic nên không có chuyện xảy ra xung đột giữa 2 người

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ