Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ rằng nam diễn viên đã từng bị thầy Công Ninh đánh rớt trường Sân khấu Điện ảnh vào năm 2009 vì quá xấu.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nam diễn viên hài đắt show nhất hiện nay, anh chàng liên tục được mời xuất hiện trong các chương trình truyền hình nhằm mang đến tiếng cười cho mọi người.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Lê Dương Bảo Lâm đã phải cố gắng từng ngày một trên con đường theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật không ít gian truân của mình.


Lê Dương Bảo Lâm ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp

Loading...

Lê Dương Bảo Lâm từng rớt trường Sân khấu Điện ảnh vì không đẹp

Trước khi chạm đến danh hiệu quán quân của Cười Xuyên Việt 2015 và sau đó là được nhiều người biết đến, được khán giả yêu thường thì Lê Dương Bảo Lâm đã phải đóng nhiều vai phụ trong nhiều bộ phim khác nhau như Hot Boy Nổi Loạn, Cổng Mặt Trời... Những vai diễn này giúp anh có thể theo đuổi, nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật của mình.


Lê Dương Bảo Lâm (áo trắng) nhận đóng vai quần chúng vì 200 nghìn đồng trong “Hot Boy Nổi Loạn”

Mới đây nhất, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ rằng nam diễn viên đã từng bị thầy Công Ninh đánh rớt trường Sân khấu Điện ảnh vào năm 2009 vì… quá xấu. Nhưng vẫn không từ bỏ ước mơ, năm 2010, Dương Lâm quyết tâm thi thêm lần nữa, nhưng rồi vẫn bị đánh rớt. Anh hài hước khi nhắc về quá khứ: “Lúc đó Lâm có rất nhiều khuyết điểm như mũi to, môi thừ lừ, mắt một mí, mặt như cái mâm”, thế nên sau đó, anh quyết định phải phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện bản thân.


Lê Dương Bảo Lâm năm 2009 khi chuẩn bị thi vào trường Sân khấu Điện ảnh

Hành trình “dao kéo” đau đớn của Lê Dương Bảo Lâm

Để có gương mặt như hiện nay, Lê Dương Bảo Lâm đã phải chấp nhận những đau đớn để “chỉnh sửa”. Thời điểm sau khi bị đánh rớt lần 2 ở trường Sân khấu Điện ảnh, nam diễn viên đã phải bán dây chuyền 10 triệu của mẹ mình để làm mũi. Điều “hài hước” hơn, Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ rằng mỗi năm khi có răng sứ mẫu nào mới là anh phải cưa hết răng cũ đi thay hàm khác.


Sự thay đổi ngày càng rõ rệt trên gương mặt Lê Dương Bảo Lâm

Nam diễn viên cũng từng đáp trả nhiều lần về việc khán giả cho rằng anh đang dao kéo quá đà: “Sửa mặt mà bị đơ là do không biết cách sửa, quan niệm sai lầm về thẩm mỹ. Sửa mỗi chỗ một chút thôi để giữ lại nét tự nhiên, linh hoạt. Tôi tiêm mặt, gọt hàm rất nhiều nhưng cơ mặt vẫn linh động chứ không bị đơ như người ta”.


Thời điểm hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc bên vợ xinh đẹp và 2 cô con gái

Không có thành công nào trải đầy hoa hồng, để có được Lê Dương Bảo Lâm như thời điểm hiện tại, không thể không ghi nhận ý chí muốn cải thiện bản thân của anh. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là bước đệm, vì nếu nam diễn viên không có tài năng thật sự, cũng sẽ khó để giữ chân được khán giả ở với mình như hiện tại.

Ảnh: Facebook nhân vật

NHỮNG SAO NAM “ĐỔI ĐỜI” NHỜ “DAO KÉO” 

Không riêng gì Lê Dương Bảo Lâm, không ít sao nam của làng giải Việt cũng công khai chuyện đã từng can thiệp để “dao kéo” để có thể tự tin hơn trước khán giả, có thể kể đến như:

– Đức Phúc: được biết đến là Quán quân của Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc phải phẫu thuật thẩm mỹ để có được thành công như ngày hôm nay với nhiều bài hit như Ánh Nắng Của Anh, Người Ơi Người Ở Đừng Về,….

– Trấn Thành: kể từ khi nâng mũi bọc sụn và thu gọn cánh mũi, nam MC như “lột xác” với vẻ thư sinh, sang trọng

– Vũ Khắc Tiệp: anh phải nhờ phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi và gọt cằm, nhằm có được khuôn mặt như thời điểm hiện tại

Lê Dương Bảo Lâm là ai?

Lê Dương Bảo Lâm quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên. Anh đã có chiến thắng cực kỳ thuyết phục khi vượt qua nhiều thí sinh đầy tài năng trong đó có cả diễn viên hài Mạc Văn Khoa.

Trong thời gian đầu khi mới nổi tiếng, Lê Dương Bảo Lâm thường tích cực chạy show, nhờ vậy, anh đã có cho mình một lượng lớn fan hâm mộ theo dõi. Anh được nhiều cửa hàng, nhãn hàng mời livestream trực tiếp để quảng cáo các sản phẩm của họ nên anh còn có biệt danh là “thánh livestream”.

Nghề tay trái Livestream bán hàng online những tưởng có thể Lê Dương Bảo Lâm có thêm được nhiều sự yêu mến hơn, tuy nhiên vài lần vạ miệng trên sóng livestream khiến cho hình tượng của anh bị nhiều người cho là phản cảm, kém duyên.

nguồn yan newss

Loading...
Cùng chuyên mục Sao Việt