Khi gặp những người mặc đồ bông đóng giả nhân vật hoạt hình, nhiều du khách thích thú ra chụp ảnh hoặc bị chèo kéo chụp ảnh, sau đó sẽ bị vòi tiền chụp. Nếu không trả thì 1 lúc sau sẽ có thêm 1, 2 thanh niên ra thu tiền.

Điều đáng trách ở đây là họ không thông báo trước là chụp ảnh phải trả tiền nên rất nhiều bạn trẻ là пạп пʜâп với các nhân vật cute này vì phải trả tiền trong cảm giác BỨC XÚC, KHÓ CHỊU.

Nguyên văn của 1 bạn gái vừa mới đăng vào 1 group nói về vấn đề phải trả tiền khi chụp ảnh cùng các nhân vật hoạt hình (chụp xong mới biết mất tiền):

Loading...

Bài viết của cô gái trên MXH

Mọi người đọc và lắng nghe em một chút xíu thôi ạ ! Nhóm tụi em 4 người đang đi lòng vòng quận 1 thì tấp vào phố đi bộ quận 1 chơi. Tụi em cũng đi lòng vòng ở đó chơi 1 hồi xong ĸіếм đường lấy xe để đi về! Bạn em thì đi trước em thì đi sau.

Cái kiểu có 1 anh mặc đồ thú nhồi bông lại nắm tay bạn em kiểu kéo kéo ấy ạ cái kêu chụp hình cho anh với bạn 1 tấm xong kiểu tụi em thân thiện ấy ạ lại chụp em là người cầm máy , điện thoại là của em ạ.

Chụp xong ảnh phát cho mấy đứa bạn mỗi đứa cây kẹo. Còn nói “anh cho mấy đứa hôm nay anh mệt rồi nên cho mấy đứa để anh về sớm”. Cái ảnh hỏi em ,em chụp không? Cái em lại chụp mấy bạn em đứng chụp cho em cái ông đưa em thêm cây kẹo xong nói “tụi em cho anh xin mỗi đứa 20k vì tiền chụp hình” cái tụi em đơ 1 hồi luôn.

Cái em mới nói trả kẹo lại anh nè. Ảnh kêu kẹo là tụi anh tặng. Còn phí chụp hình là em phải trả. Em tự chấm hỏi luôn?? Cái gì ?? Bạn em mới móc ra 80k để trả. Sau hôm đó bọn em мấᴛ không khí vui.

Và tức chuyện 20k cũng không đáng nhưng tụi em мấᴛ tiền oan cùng cảm giác khó tả nên là anh chị em đi phố đi bộ cẩn thận với mấy anh mặc đồ con gấu fila chung đồng bọn là mấy anh tôn ngộ không. Em cảm ơn.”

Hình ảnh nhóm bạn вị Լừа chụp ảnh

Tưởng đâu miễn phí ai ngờ cú lừa

Ngoài ra, mới đây 1 bạn trẻ cũng đăng stt lên facebook về vấn nạn này và nhận được rất nhiều chia sẻ !!!

Hi vọng  câu chuyện ở trên sẽ là kinh nghiệm dành cho các bạn trẻ đi chơi hay là du lịch không bị вứс xύс khi trả tiền mình không mong muốn.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Share: Như Quỳnh

Loading...
Cùng chuyên mục Đời Sống