Các gameshow hẹn hò xuất hiện ngày càng nhiều trên truyền hình với format lạ để hấp dẫn người xem. Tuy nhiên, đi cùng thông điệp kết nối tình yêu cho những người trẻ còn đang độc thân thì không ít show vướng phải ồn ào thị phi sau khi lên sóng.

Nhân vật chính

Loading...

MC Thành Trung

Mới đây, trong chương trình Hành lý tình yêu, vị khách nữ đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi vừa xuất hiện đã có hàng loạt phát ngôn gây ѕṓc.

Lên sóng giờ vàng VTV, cô gái khiến khán giả ngã ngửa khi tuyên bố tìm trai 6 múi và khỏe 'sinh lý' 0

Ngay trên sóng giờ vàng, khách nữ này không ngại tuyên bố mình tìm кіếм những chàng trai 6 múi và chê trai Việt ‘kém chuyện cʜӑɴ ɡṓі’. Khách mời của chương trình được giới thiệu tên Phạm Ngà, là một nghệ sĩ múa ở Hà Nội.

Lên sóng giờ vàng VTV, cô gái khiến khán giả ngã ngửa khi tuyên bố tìm trai 6 múi và khỏe 'sinh lý' 1

Cô gái có những phát ngôn mạnh miệng trên sóng giờ vàng VTV

‘Em giống như một ngọn lửa, bình thường thì âm ỉ khi cần lại rất bùng cháy. Nếu muốn làm người yêu của em thì một là phải 6 múi, không cần đẹp trai lắm, chỉ cần bình thường thôi’ – nữ khách mời này chia sẻ.

Cô gái có những phát ngôn mạnh miệng trên sóng giờ vàng VTV

Sau khi bước ra sân khấu, Phạm Ngà thẳng thắn đưa ra những nhận định về đàn ông Việt Nam, cô nói: ‘Theo em thấy, đàn ông Việt Nam đa phần rất non kém và ích kỉ, không được tôn trọng pʜụ пữ nhiều như Phương Tây. Về chuyện cʜӑɴ ɡṓі, là phần trăm lớn để xây dựng hạnh phúc gia đình thì đàn ông Việt Nam không làm được điều đó’.

Cô cho biết mục đích của mình đến chương trình là để công khai gu đàn ông của mình là: body 6 múi, to khỏe, biết chơi thể thao… Những phát ngôn của khách mời nữ này khiến cho đạo diễn Lê Hoàng nhăn mặt còn Harri Won nhiều lần thể hiện sự ngỡ ngàng. Trong khi đó, khán giả tỏ ra không hài lòng với Phạm Ngà và cho rằng cô có nhiều hành xử kém duyên.

Lên sóng giờ vàng VTV, cô gái khiến khán giả ngã ngửa khi tuyên bố tìm trai 6 múi và khỏe 'sinh lý' 3

Đạo diễn Lê Hoàng cũng phải nhăn mặt tế nhị

Biểu cảm

Bên cạnh đó biểu cảm không kém phần của Hariwon

Cô ѕṓc khi nghe thấy

Còn đây là các biểu cảm của cố vấn trong chương trình

Hari Won

Hari Won

Còn đây là các biểu cảm của cố vấn trong chương trình

Khách nữ liên tiếp phân tích về tiêu chuẩn bạn trai, nào là phải khỏe mạnh, 6 múi nhưng phải chung tình, biết chiều pʜụ пữ, chăm chỉ, biết phụ giúp việc nhà. Cô cho rằng vì tìm không thấy nên cho đến hiện tại bản thân mình vẫn… ế.

‘Khiếp chị nói cho quá thiện hạ người ta cười vào mặt, chưa gì đã đòi trai 6 múi lại chung tình rồi khỏe ѕіпʜ Լý’ – khán giả viết.

Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến cũng không nằm ngoại lệ.

Video:

Ngay khi Phạm Ngà phân tích về gu đàn ông, Harri Won khuyên cô nên tìm trong phim vì chỉ có ở đó mới có những người hoàn hảo.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ