“Mặc bộ này đi đám cưới Công Phượng à”, “Xinh thì cũng làm được gì”… là những bình luận Hòa Minzy bị réo tên trong những ngày này.

Đám cưới Công Phượng diễn ra từ tối ngày 16/11 tại TP. HCM cho tới ngày 19 tại Phú Quốc khiến showbiz Việt rộn ràng tin tức xoay quanh những bữa tiệc được tổ chức hết sức bảo mật, tránh truyền thông. Thu hút quan tâm của dư luận nhưng thông tin, hình ảnh về đám cưới rất ít được hé lộ. Đặc biệt cư dân mạng lại liên tục réo tên Hòa Minzy vì là tình cũ của chú rể.

Liên tục bị réo tên giữa đám cưới Công Phượng, phản ứng của Hòa Minzy ra sao? - 1

Nữ ca sĩ đăng ảnh thời trang cùng dòng caption ngắn “Sexy nhẹ”

Loading...

Nhất cử nhất động của nữ ca sĩ trên mạng xã hội đều được quan tâm sát sao. Hòa Minzy vẫn chia sẻ những hình ảnh đời thường, khi họp fan tại Hà Nội hay lúc làm mẫu ảnh. Đặc biệt, Hòa Minzy còn thay đổi ảnh đại diện bằng một tấm hình chụp khoảnh khắc cận mặt. Trong một hình ảnh khác, cô khoe vẻ đẹp tươi trẻ trong mẫu thời trang màu đỏ.

Liên tục bị réo tên giữa đám cưới Công Phượng, phản ứng của Hòa Minzy ra sao? - 2

Nữ ca sĩ còn thay ngay ảnh đại diện trang cá nhân

Liên tục bị réo tên giữa đám cưới Công Phượng, phản ứng của Hòa Minzy ra sao? - 3

Hòa Minzy diện trang phục đỏ rực tươi tắn, khỏe vẻ đẹp trẻ trung và gợi cảm

Nhiều fan và bạn bè khen ngợi nữ ca sĩ: “Xinh quá chị ơi”, “Đẹp xỉu chứ hơi gì”… nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít bình luận réo tên Hòa Minzy vào đám cưới của Công Phượng.

“Mặc bộ này đi đám cưới Công Phượng à”, “Xinh thì cũng làm được gì khi Công Phượng đã đi lấy vợ hả Hòa” … là những bình luận châm chọc nhưng Hòa Minzy đều không bận tâm.

Tuy nhiên, khi trả lời một người anh thân thiết, nữ ca sĩ thổ lộ: “Em mệt á anh. Cứ hơi xinh, hơi đẹp, love you, đêm qua, tối nay…, em mệt quá rồi”. Thấy vậy, người anh này đáp lại: “Vậy mà thiên hạ lại thích đó em“.

Màn đối thoại khiến nhiều người nhận thấy Hòa Minzy đang mệt mỏi và bị làm phiền vì những ngày này. Tuy nhiên, đó chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng bởi nữ ca sĩ không hề nhắc đến tên ai.

Liên tục bị réo tên giữa đám cưới Công Phượng, phản ứng của Hòa Minzy ra sao? - 4

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải hạnh phúc bên nhau

Giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” đang có một cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai mà cô thường xuyên gọi là “chồng” trên trang cá nhân. Thiếu gia Minh Hải và Hòa Minzy vướng tin đồn đã kết hôn bí mật và có con chung nhưng cả hai không lên tiếng. Cuộc sống hiện tại của ngôi sao 25 tuổi bình yên, thường có những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân hay mua sắm nhiều đồ hiệu đắt tiền.

Nguồn: http://danviet.vn/lien-tuc-bi-reo-ten-giua-dam-cuoi-cong-phuong-phan-ung-cua-hoa-minzy-ra-sao-50…

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ