Mùa giải 2020 đã chính thức khép lại. Đây có thể là lần cuối cùng MC Minh Nghi đồng hành cùng VCS

Mới đây, MC Minh Nghi bất ngờ úp mở chuyện rời VETV. Trên Facebook, cô nàng ‘MC quốc dân’ chia sẻ chiếc cúp vô địch VCS cùng dòng trạng thái: ‘8 năm tuổi trẻ, GGWP’.

Với những ai chơi LMHT thì có thể dễ dàng hiểu được câu nói này có ý nghĩa. ‘GGWP’ là dòng chữ thường được nhắc đến trước khi trận đấu kết thúc. Ở trường hợp này, phải chăng Minh Nghi đang nói lời chia tay cùng VCS?

Minh Nghi chia tay VETV?

Loading...

Minh Nghi chia tay VETV?

Người hâm mộ thì chưa dám chắc Minh Nghi chia tay VETV. Nhưng hành động của Bomman như lời khẳng định vụ việc là có thật. Thậm chí, anh bạn trai để lại bình luận khiến NHM no ‘cẩu lương’‘Thôi về mình nuôi bạn ạ, già rồi nghỉ hưu thôi cho các bạn trẻ còn lên’. Chàng BLV bộ môn CS:GO khéo thế này thảo nào chiếm được trái tim của nữ thần VCS.

Bomman sẽ nuôi Minh Nghi khi cô nghỉ việc

Bomman sẽ nuôi Minh Nghi khi cô nghỉ việc

Minh Nghi chia tay VETV sẽ là tin buồn cho người hâm mộ LMHT Việt Nam. Cô nàng sinh năm 1996 bắt đầu làm việc cho VETV với bản tin Esports 247. Sau đó, Minh Nghi trở thành gương mặt quen thuộc với người hâm mộ cùng vai trò MC tại VCS và các giải đấu Esports.

Cô được cộng đồng yêu thích nhờ ngoại hình xinh xắn cùng những màn hỏi đáp tự nhiên, thoải mái. Có thể nói, Minh Nghi là nữ MC Esports nổi tiếng nhất Việt Nam.

Minh Nghi sở hữu ngoại hình xinh xắn

Minh Nghi sở hữu ngoại hình xinh xắn

MC Minh Nghi cùng Candice tại MSI 2019

MC Minh Nghi cùng Candice tại MSI 2019

Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, Minh Nghi còn ghi điểm trong mắt fan quốc tế khi đảm nhận vai trò MC tại Mid Season Invitational 2019. Vào thời điểm ấy, cô nàng được cộng đồng thế giới khen hết lời nhờ kiến thức chuyên môn cũng như ngoại hình. Hình ảnh của cô xuất hiện tràn ngập trên khắp các trang tin, MXH Trung Quốc.

Chia tay VETV nhưng có thể đây không phải hồi kết giữa Minh Nghi và Esports. Nhiều người cho rằng cô nàng sẽ đồng hành cùng bạn trai tại studio 500Bros. Với những gì đã làm được trong 8 năm qua, chắc chắn, dù Minh Nghi đi đâu thì cộng đồng game thủ Việt Nam vẫn hết lòng ủng hộ.

MC Minh Nghi úp mở chuyện rời VETV, Bomman tuyên bố: 'Nghỉ về anh nuôi' 4

MC Minh Nghi úp mở chuyện rời VETV, Bomman tuyên bố: 'Nghỉ về anh nuôi' 5

MC Minh Nghi úp mở chuyện rời VETV, Bomman tuyên bố: 'Nghỉ về anh nuôi' 6

MC Minh Nghi úp mở chuyện rời VETV, Bomman tuyên bố: 'Nghỉ về anh nuôi' 7

nguồn;cao thủ

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ