Đêm nhạc quy tụ dàn thí sinh được yêu mến tại Rap Việt và King Of Rap đã gây sức hút không hề nhỏ với cộng đồng yêu rap.

Sau tròn 1 tuần lễ cả hai chương trình đình đám về rap kết thúc, khi cộng đồng rap fan đang khá hụt hẫng vì không còn show rap để xem thì tối 21/11, các thí sinh tại Rap Việt và King Of Rap đã cùng quy tụ và làm nên một minishow dành riêng cho khán giả Hà Nội mang tên “Uầy” Show. Trong đêm nhạc này, dàn line up đều là những thí sinh được yêu thích tại Rap Việt như cặp đôi MCK – Tlinh hay King Of Rap với hàng loạt cái tên Chị Cả, RichChoi, Wxrdie, Nhân Nhện, King Kudo hay Droppy…

Mở đầu đêm nhạc là sự xuất hiện của các anh chàng trong cuộc thi King Of Rap – King Kudo, Nhân Nhện và Wxrdie. Nếu như Nhân Nhện và Wxrdie là 2 gương mặt được nhiều khán giả trẻ biết đến từ King Of Rap thì King Kudo cũng là nhân vật khá quen thuộc trong giới Underground khi từng tham gia cuộc thi Beck’Stage Battle Rap. Một số sản phẩm âm nhạc được bộ 3 trình diễn cho khán giả có thể nói tới như Sao Đỏ, Anh Không Làm Gì Đâu, Thời Sự, Quay Xe hay Bạn Thân…
MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 1.

Wxrdie trình diễn một số ca khúc như Shipper, Quay Xe, Hot, Bạn Thân…

Loading...

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 2.

King Kudo lại mở đầu màn trình diễn bằng loạt bản rap Tổ Chức Ăn Chơi, Anh Không Làm Gì Đâu hay Thông Minh Quá

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 3.

Nhân Nhện – Anh chàng từng gây tiếc nuối khi bị loại tại King Of Rap gây thích thú với các ca khúc Thời Sự, Sao Đỏ

Tiếp đến không thể không kể đến nhóm rap Locoboiz lừng danh trong giới Underground. Tại King Of Rap, 4 gương mặt trong Locoboiz cũng từng tham gia dự thi đó là Chị Cả, RichChoi, Droppy và Hoàng Quân. Trong màn trình diễn của mình, Chị Cả đã đưa khán giả trở về những ngày đầu mà anh chàng tham dự King Of Rap ở vòng thi đầu tiên.
MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 4.

Chị Cả trong đêm nhạc tối 21/11

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 5.

Anh chàng làm cho khán giả có mặt không ngừng phấn khích vì lối chơi vần như đã từng được thưởng thức tại King Of Rap

Riêng RichChoi, ngay khi xuất hiện, anh chàng đã khiến khán phòng nóng hơn khi liên tục đưa ra câu hỏi: “Nhà vô địch trong lòng bạn là ai?” và lập tức là những tiếng hô vang tên RichChoi. Có lẽ đây chính là phần thưởng xứng đáng nhất mà RichChoi có được sau khi giành ngôi vị Á quân King Of Rap.
MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 6.

RichChoi – Á quân King Of Rap liên tục hỏi khán giả “Nhà vô địch trong lòng bạn là ai”

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 7.

Và sau đó bùng nổ với set nhạc gồm 4 track liên tiếp

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 8.

Droppy…

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 9.

và Hoàng Quân – thành viên Locoboiz và cũng là thí sinh King Of Rap

Giây phút mà khán giả có mặt tại đêm nhạc mong chờ nhiều nhất chính là sự xuất hiện của cặp đôi MCK và Tlinh. Ngay từ khi đêm nhạc chưa diễn ra, cặp đôi đã lập tức thu hút sự chú ý của những khán giả có mặt. Không ngại ngần ở chốn đông người, MCK – Tlinh tiếp tục rải “cẩu lương” trước bàn dân thiên hạ khi “mi” nhau và dành cho nhau những cái ôm cực tình trong hậu trường.
MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 10.

Ngay tại hậu trường, MCK và Tlinh đã không rời nhau nửa bước

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 11.

Và còn “mi” nhau như thế này đây

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 12.

Cặp đôi MCK – Tlinh nhận được nhiều sự quan tâm trong đêm nhạc

Có mặt tại đêm nhạc, Tlinh đã trình diễn “liền tù tì” 3 ca khúc: Rebound, Gái Độc Thân và Mặc Sự Đời. Trong đó ca khúc Mặc Sự Đời chính là màn trình diễn từng được Tlinh mang lên sân khấu Rap Việt trong vòng Bán kết. Khỏi phải nói, hàng trăm khán giả có mặt đã cùng cô nàng phiêu từng nốt và tạo nên không khí cực “chiến”.

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 14.

Tlinh mang đến 3 màn trình diễn trong đêm nhạc

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 15.

Trong đó không thể thiếu ca khúc mà cô nàng từng biểu diễn trong đêm Bán kết Rap Việt

Sau màn trình diễn của Tlinh thì không ai khác chính là “anh iu” của cô nàng – MCK. Không chỉ mang đến ca khúc Va Vào Giai Điệu Này từng được yêu thích tại Rap Việt hay Stupid Richman mà anh chàng còn trình làng một ca khúc hoàn toàn mới. Trong ca khúc này, cặp đôi MCK – Tlinh đã có màn song ca tương tác cực ngọt và lại tiếp tục khiến khán giả thêm phần “gato” vì sự “tình củm” của cặp đôi.

MCK – Tlinh cùng trình diễn một ca khúc mới toanh

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 18.

Tiếp tục dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 19.

Khiến cho khán giả chỉ biết “gato” ngắm nhìn khoảnh khắc này

Đặc biệt, không chỉ quy tụ dàn thí sinh được yêu thích tại 2 show rap, đêm nhạc lần này còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt đó chính là HLV King Of Rap – rapper LK. Là người “chốt sổ” đêm nhạc, rapper LK đúng nghĩa là “trùm cuối” khi khuấy đảo bầu không khí với ca khúc Hà Nội Xịn. Các thí sinh không ai bảo ai đều trở thành người hỗ trợ “rap bè” cho vị “tiền bối”.

Ngay sau đó, rapper LK còn mang đến bản hit Im Lặng và cùng tất cả khán giả hoà vang trong không gian ngập tràn ánh đèn flash. Bên cạnh đó, dù không phải người có mặt trong dàn line-up nhưng anh chàng Gonzo – thí sinh Rap Việt cũng xuất hiện trong hậu trường đêm nhạc để ủng hộ những người anh em tại minishow đặc biệt.

Clip LK hát live Im Lặng

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 21.

Rapper lão làng LK là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 22.

Anh mang đến ca khúc vừa được phát hành MV mới nhất – Hà Nội Xịn

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 23.

Và khiến khán phòng thêm phần lung linh với bản hit Im Lặng

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 24.

Gonzo – thí sinh team Binz tại Rap Việt dù không có tên trong dàn line-up nhưng vẫn xuất hiện để ủng hộ những người anh em

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 25.

Những thí sinh được khán giả yêu thích tại 2 show rap xuất hiện trong cùng một bức hình

MCK - Tlinh rải cẩu lương từ hậu trường lên sân khấu, Gonzo bất ngờ xuất hiện để cổ vũ dàn thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Ảnh 26.

Gonzo và Trung Trần – người từng kết hợp với Tlinh trong ca khúc Thích Quá Rùi Nà

nguồn;kenh14

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ