Mẹ gửi bức ảnh đứng cạnh thanh niên lạ mặt, con trai xem xong không ngừng “vò đầu”, tiếc nuối. Đối với nhiều người, việc được đến gần hay gặp gỡ thần tượng rất khó. Thế nhưng có những cuộc gặp khiến người ta phải cảm thán: Đúng là định mệnh!

“À thì là mẹ mình đi du lịch Đà Lạt mấy hôm. Lúc đưa mẹ ra sân bay xong về mình có nhắn vu vơ cho mẹ và rồi 2 hôm sau nhận đc 1 bát cháo hành từ Đà Lạt gửi về như thế này”.

Đây là lời giới thiệu ngắn gọn của một chàng trai khi chia sẻ về chuyện mẹ gặp được nhân vật đặc biệt. Đó chính là rapper DSK – Trần Đ. ứ c Minh. DSK là một rapper nổi tiếng trong cộng đồng underground và có 16 năm gắn bó với âm nhạc.

Tuy anh không xuất hiện nhiều trên báo chí, ra MV hay sản xuất nhạc ồ ạt song các tác phẩm của anh đều được đón nhận và có lượng fan rất lớn. Hiện tại, DSK đang sinh sống tại Đà Lạt.

Loading...

Mẹ gửi bức ảnh đứng cạnh thanh niên lạ mặt, con trai xem xong không ngừng vò đầu, tiếc nuối - Ảnh 1.

Người đàn ông mong mỏi được gặp DSK là đây.

Người mong mỏi được gặp DSK rồi nhờ mẹ thực hiện ước mơ đó là Việt, 26 tuổi. Việt nghe rap từ hồi còn học lớp 1 và rất hâm mộ Đ. ứ c Minh. Mẹ Việt chẳng biết gì về thần tượng của con trai cả.

Việt kể: “Hôm đấy sau khi đưa mẹ ra sân bay để đi du lịch Đà Lạt, mình có ra xe rồi bật list nhạc ra nghe. Nhạc phát ngẫu nhiên đến bài “Ngày tàn” của anh Minh. Khi ấy mình có nhớ đến chuyện mọi người trong fandom thi thoảng bắt gặp những khoảng khắc đời thường của anh ấy.

Mình mới nhắn tin vu vơ cho mẹ: “Lên Đà Lạt nếu mẹ có vô tình bắt gặp chàng trai tên Minh này thì chụp cho con kiểu ảnh nhé, Idol của con đấy”.

Khi đó mình cũng gửi hai tấm ảnh của anh Minh qua cho mẹ nhận dạng. Lúc đó mình không có ảnh anh ấy trong đіệɴ thoại, phải lên Google tải về rồi gửi cho mẹ đấy. Nếu gửi gắm thật sự thì mình đã nhờ mẹ quay video nhờ anh Minh chúc mừng sinh nhật con gái mình rồi bởi sang tuần là sinh nhật bé”.

Mẹ gửi bức ảnh đứng cạnh thanh niên lạ mặt, con trai xem xong không ngừng vò đầu, tiếc nuối - Ảnh 2.

Lời nhắn của Việt gửi mẹ.

Sau đó, mẹ Việt cũng quan tâm đến lời nhờ vả của con trai. Bà hỏi han đến đâu thì gặp được DSK. Việt thoải mái chia sẻ thông tin và không ngờ mẹ anh hiện thực hóa bằng được ước mơ của con trai mình.

“Thật sự mình không ngờ là mẹ sẽ lên quán cà pʜȇ tìm anh Minh giúp. Rất may là mẹ lên đó đã gặp được luôn”, Việt chia sẻ.
Đôi khi, cái duyên gặp mặt giữa người và người thật sự kỳ diệu làm sao. Chỉ vì lời nhờ vả mà người mẹ đã tìm được thần tượng của con.

Mẹ gửi bức ảnh đứng cạnh thanh niên lạ mặt, con trai xem xong không ngừng vò đầu, tiếc nuối - Ảnh 3.

Aɴʜ chỉ dẫn cách để mẹ gặp thần tượng.

Việt kể tiếp: “Khi mẹ về mình có hỏi mẹ về chuyến đi và cuộc gặp gỡ. Mẹ kể lại rằng mẹ rủ mọi người đi taxi lên quán cà pʜȇ của anh Minh. Mẹ tả là nó ở tít trên một ngọn đồi. Vừa đến quán thì trời mưa, vào quán mẹ gặp chị Linh – người yêu anh Minh. Mẹ có ngỏ ý hỏi ông chủ thì chị Linh đã gọi anh ấy ra ngoài.

Lúc mẹ sắp nhờ chị Linh chụp ảnh cho thì bà có hỏi anh ấy: “Cháu có cái gì mà con trai cô nhờ cô từ tít Quảng Ninh bay mấy trăm km vào chỉ nhờ tìm gặp cháu một lần thế?”. Aɴʜ ấy trả lời: “Cháu cũng không biết” khiến mẹ bật cười. Đấy là lí do vì sao bức ảnh chụp được hai người lại cười tươi như thế”.

Mẹ gửi bức ảnh đứng cạnh thanh niên lạ mặt, con trai xem xong không ngừng vò đầu, tiếc nuối - Ảnh 4.

Bức ảnh nhận về đây.

Mẹ gửi bức ảnh đứng cạnh thanh niên lạ mặt, con trai xem xong không ngừng vò đầu, tiếc nuối - Ảnh 5.

Bức hình hơi mờ, nhòe

Ở tấm hình duy nhất ấy, bức ảnh bị rung nên hơi mờ ảo. Thế nhưng người ta vẫn thấy rõ cả DSK lẫn mẹ Việt đều cười rất tươi. Đây có lẽ là một món quà quý giá mà bản thân anh chàng fan này có được từ thần tượng của mình.

“Mình cũng không tiếc nuối gì về tấm ảnh bị mờ nhòe đâu, nó cũng có chút gì đó gọi là đặc trưng của DSK đấy chứ. Ảnh vẫn nhìn rõ nụ cười của mẹ và thần tượng là mình vui rồi. Hẹn lần tới bức ảnh sẽ rõ nét hơn”, Việt chia sẻ.

Cháy (Random Youtube Beat) - DSK by QuocTrung. on ...

DSK

Ai // DSK ft. Trang – febweird

Anh chàng Rapper nổi tiếng của miền Bắc

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ