Cặp đôi vợ chồng sắp cưới Ryan Myers (30 tuổi) và vợ mình là cô Skye (28 tuổi) đến từ Arkansas, Hoa Kỳ muốn có một đám cưới hoành tráng nhưng đành thu hẹp buổi lễ vì các quy định giãn cách xã hội trong đại dịch Covid-19 vừa mới đây

Vì mùa dịch Covid-19 hoành hành nên kế hoạch cưới của Ryan và Skye đã bị thay đổi. Cuối cùng, cặp đôi chọn một vách đá nổi tiếng để ăn mừng ngày trọng đại của mình.

Một trong những bức ảnh cưới nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng nhất là bức ảnh Ryan đưa tay cố nắm lấy Skye đang chênh vênh sắp ngã khỏi vách đá. Những tưởng ngày vui hóa ві. ĸịc.ʜ nhưng trong một bức ảnh khác, cặp đôi đã tіếᴛ Լộ cô dâu thực tế đang đeo một sợi dây bảo hộ. Nhiếp ảnh gia Mason Gardner chính là người chịu trách nhiệm ghi lại tất cả những khoảnh khắc đẹp đẽấy.

Loading...

Chú rể đã phải lên tiếng về hành động gây tranh cãi của mình và cho biết đã được đào tạo bài bản để thực hiện pha mạo hiểm này.

Vốn là những người ưa thích phiêu lưu, họ quyết định sẽ tổ chức lễ cưới thật đặc biệt chỉ có tổng cộng 12 khách mời ở Hawksbill Crag – một vách đá nổi tiếng hiểm trở trên tuyến đường đi trekking Whitaker Point tại bang này.

Họ nhờ nhiếp ảnh gia cũng có mặt tại đó chụp lại khoảnh khắc đầy ngoạn mục khi cô dâu chú rể nắm tay nhau đứng ở mép vực núi hết sức lạ.

Đặc biệt, bức ảnh cô dâu chới với ngã người như sắp rớt xuống đỉnh núi cao hơn 500m còn chú rể thì với tay ra như muốn cứu sống vợ mình khiến nhiều người không khỏi thót tim khi nhìn thấy.

Muốn tạo khoảnh khắc đặc biệt, cặp đôi chụp ảnh cô dâu chới với như sắp rơi từ vách núi cao hơn 500m khiến dân mạng thót tim - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến ai nhìn cũng thót Tâm.

Đa số cho rằng cặp đôi này không nên vì muốn lưu giữ ký ức theo cách đặc biệt mà thực hiện hành động mạo hiểm như vậy, lại còn đúng ngay ngày trọng đại của mình.

Tìm hiểu để biết vì sao họ lại chụp được khoảnh khắc khó tin trên mới biết, ở hình ảnh hậu trường, cô dâu Skye thực chất đeo một sợi dây an toàn ở bụng.

Nó không xuất hiện trong bức ảnh chúng ta thấy vì đã được photoshop cắt bỏ đi.
Mặc dù vậy, để thực hiện được cảnh đó, cô dâu này cũng phải là một người thực sự dũng cảm vì không ai đoán trước được khả năng tình huống không đẹp có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Muốn tạo khoảnh khắc đặc biệt, cặp đôi chụp ảnh cô dâu chới với như sắp rơi từ vách núi cao hơn 500m khiến dân mạng thót tim - Ảnh 2.

Cô dâu được thắt dây an toàn khi thực hiện pha mạo hiểm  này

Khi đó, Skye đã đeo một sợi dây bảo hộ được thiết kế cho các chuyến leo núi. Những người tham gia, bao gồm vợ chồng tôi, phù kể, em gái Skye, một chuyên gia leo núi và nhiếp ảnh gia, đều có kinh nghiệm và được đào tạo tốt về leo núi. Tất cả các thiết bị và dụng cụ an toàn được sử dụng đều được kiểm tra và thông qua bởi một chuyên gia” – Ryan cho biết.

Muốn tạo khoảnh khắc đặc biệt, cặp đôi chụp ảnh cô dâu chới với như sắp rơi từ vách núi cao hơn 500m khiến dân mạng thót tim - Ảnh 3.

Chú rể cho hay: “Chúng tôi đều có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về leo núi. Tất cả những dụng cụ an toàn được sử dụng đã được một chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng.”

Muốn tạo khoảnh khắc đặc biệt, cặp đôi chụp ảnh cô dâu chới với như sắp rơi từ vách núi cao hơn 500m khiến dân mạng thót tim - Ảnh 4.

Nhiều người để lại bình luận bên dưới bức ảnh gây tranh cãi:

“Tôi nghĩ cô dâu cũng không phải dạng vừa đâu!”

“Sự dũng cảm và ngốc nghếch nhiều khi chỉ khác nhau ở kết quả thôi!”

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ