Mượn xe người yêu đi mua đồ và bỏ quên tại quán sau hơn một ngày mới phát hiện, chàng trai tá hỏa đi tìm, may mắn chiếc xe được chủ quán cất hộ. Rất may cho thanh niên gặp được người chủ tốt nếu không thì đã мấᴛ từ lâu rồi

Một chàng trai hay quên sẽ gây ấn tượng với bạn gái của mình bằng cách nào nhỉ? Quên ví tiền khi đi ăn, quên tặng quà trong ngày sinh nhật, quên kỷ niệm quen nhau của cả hai,… Không đâu, đó chưa hẳn là ấn tượng nhất khi bạn đọc câu chuyện hi hữu về một chàng trai mượn xe máy của người yêu đi mua đồ ăn và… để quên tại quán dưới đây.

Mượn xe máy người yêu đi mua đồ ăn, chàng trai bỏ quên xe tại quán đến hôm sau thấy "sai sai" nên hốt hoảng đi tìm - Ảnh 1.

Vụ việc xảy ra vào lúc 18 giờ ngày 4/8 tại một quán ăn nằm trên đường Kiều Mai, quận Cầu Diễn (Hà Nội) khi một thanh niên đến mua đồ ăn mang về.

Loading...

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu thanh niên này chỉ là một thực khách bình thường như bao người, cho đến khi anh chàng cầm túi đồ ăn rời khỏi quán và… để lại xe máy ở trước quán.

Mượn xe máy người yêu đi mua đồ ăn, chàng trai bỏ quên xe tại quán đến hôm sau thấy "sai sai" nên hốt hoảng đi tìm - Ảnh 2.

Buồn cười ở chỗ, ngày hôm sau anh chàng này đã hốt hoảng đi tìm chiếc xe máy khắp nơi cho đến khi quay trở lại quán, anh mới biết mình để quên nó.

Chiếc xe máy bị bỏ quên may mắn được chủ quán đưa vào nhà cẩn thận chờ người đến nhận sau khi kiểm tra camera.

Mượn xe máy người yêu đi mua đồ ăn, chàng trai bỏ quên xe tại quán đến hôm sau thấy "sai sai" nên hốt hoảng đi tìm - Ảnh 3.

“Thế khi mang xe về rồi anh có bị người yêu trách không?”, một tài khoản thắc mắc.

Chiếc xe của nam thanh niên
Đồng cảm với thanh niên trên, một anh chàng kể lại câu chuyện của mình nhận được hàng trăm lượt tương tác: “Tuần trước mình đi ăn sáng dưới toà nhà của văn phòng, để xe máy trên vỉa hè. Ăn xong bát bún, đάɴʜ được đôi giày cảm thấy sảng khoái nên đi bộ vào toà nhà lên công ty làm việc. Gần trưa nhớ ra thấy có gì đó sai sai, chả nhớ mình có để xe dưới hầm không nên tá hoả đi tìm. Xuống lại quán bún may mắn được anh chủ quán cất hộ xe và chìa khoá”. 

Chẳng biết nên trách hay nên mừng thầm cho những anh chàng ở trên vì đã may mắn tìm được tài sản của mình. Vậy mới nói, không phải chỉ có các cô gái hay quên và lơ đãng thôi đâu. Đây là “căn bệnh” không “phân biệt” bất kỳ giới tính nào và nếu không khắc phục sau này nó sẽ hình thành thói quen khiến bạn мấᴛ mát khá lớn đấy.

BÌnh luận của CĐM

BÌnh luận của CĐM

BÌnh luận của CĐM

BÌnh luận của CĐM

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ