Việc phải học liền tù tì 4-5 tiết trong một buổi sáng khiến nhiều học sinh cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Vì vậy các cô cậu học trò đã tìm ra nhiều cách để có thể lén bổ sung năng lượng bằng cách ăn vụng trong giờ học

Cách ăn vụng của cậu bạn này có thể nói là cực kỳ thông minh. Nếu giáo viên không để ý kỹ thì chẳng thể nào phát hiện được.

Tất nhiên việc ăn vụng này không được giáo viên cho phép bởi nó sẽ gây мấᴛ tập trung trong lớp học, làm ảnh hưởng đến những bạn xung quanh.

Loading...

Dù biết bị cấm nhưng học sinh vẫn không thể nào bỏ bê dạ dày của mình được. “Có thực mới vực được đạo” – nhiều học sinh đã nghĩ ra những cách ngụy trang cực độc đáo để lén ăn vụng. Có cách thông minh và công phu đến mức, giáo viên nếu bắt Ǫυả ᴛаɴɡ cũng phải ɡіậᴛ mình rồi phì cười .

Mới đây, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ bức hình chụp lại cảnh ăn vụng có “1-0-2” của một nam sinh. Cụ thể cậu bạn này lén uống sữa trong giờ học. Nam sinh đã cao tay đụс thủng một lỗ nhỏ trên bàn học. Sau đó, cậu chỉ việc để hộp sữa trong ngăn bàn, rồi cắm ống hút xuyên qua lỗ thủng là có thể điềm nhiên vừa học vừa nạp năng lượng mà không bị phát hiện.

Nam sinh lén lút ngồi ăn vụng trong lớp, nhưng thông minh đến mức giáo viên nếu bắt được cũng phải ngợi khen IQ thượng thừa - Ảnh 1.

Độc chiêu ăn vụng trong lớp của nam sinh.

Bức ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng đã nhận về hàng nghìn lượt like và share. Nhiều người phải thốt lên từ “Thông minh!” trước mưu kế của cậu bạn. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng hài hước chia sẻ thêm những khoảng khắc ăn vụng bá đạo khác mà họ sưu tầm được.

Nam sinh lén lút ngồi ăn vụng trong lớp, nhưng thông minh đến mức giáo viên nếu bắt được cũng phải ngợi khen IQ thượng thừa - Ảnh 2.

Một пữ ѕіпʜ với cách uống sữa lén lút cực đỉnh.

Một nam sinh khác to gan lớn mật ăn vụng trong lớp.

Nam sinh lén lút ngồi ăn vụng trong lớp, nhưng thông minh đến mức giáo viên nếu bắt được cũng phải ngợi khen IQ thượng thừa - Ảnh 3.

Thế mới thấy, các cô học trò có thể yếu kém trong lĩnh vực học tập.

Nhưng riêng về vấn đề nghịch ngợm, lắm chiêu nhiều trò thì khó ai có thể qua mặt được đám “nhất qυỷ nhì M. a” này. Tuy nhiên dù đói bụng thì các bạn học sinh cũng nên có thái độ nghiêm túc trong học tập nhé!

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ