Ngân 98 trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên khắp diễn đàn mạng xã hội khi loạt ảnh chụp hot girl này đi diễn với trang phục ‘thoải mái’ được chia sẻ rộng rãi. Sau khi hứng chịu gạch đá từ dư luận khi diện set đồ cực kì mát.

Cụ thể, khi biểu diễn “Đì trây” tại một p.o..l party (tiệc bể bơi), Ngân 98 đã khiến toàn bộ khách tham dự ngạc nhiên vì khoác lên người 2 mảnh ‘nhỏ xíu’, mặc dù đã mặc tất lưới và khoác áo ngoài nhưng vẫn không thể giấu được thân hình ‘tràn bờ đê’. Trong lúc biểu diễn ở quán bar, Ngân 98 cởi có những hành động không hay

Đỉnh điểm của màn khoe  này là việc hot girl xuống hồ bơi để ‘quẩy’ cùng dàn vũ công 2 mảnh trong bữa tiệc ở bar. Thậm chí không kịp thay đồ, cô còn mặc nguyên trang phục đó đi ra ngoài đường.

Loading...

Trang phục phản cảm của Ngân 98 khi làm DJ quán bar.

Trang phục bị bàn tán của Ngân 98 khi làm DJ quán bar.

Dù cái tên Ngân 98 luôn gắn với việc ăn mặc thoáng nhưng có vẻ như lần này nó đã vượt quá giới hạn nhìn của số đông nên cô bị CĐM lên tiếng nặng nề.

Mới đây, Ngân 98 đã phân trần trên livestream về vụ việc này. Cô cho biết: ‘Những bạn khác mặc bộ đồ như vậy, cách mặc như thế không bị sao cả, thậm chí còn hở nhiều hơn nhưng không bị sao, còn Ngân mặc thì bị bảo này nọ các kiểu. Thậm chí mình còn mặc tất lưới còn người khác chỉ mặc 2 mảnh thôi’.

Ngân 98 bị bắt gặp ăn mặc hở hang trên đường.

Ngân 98 bị bắt gặp ăn mặc hở hang trên đường.

Theo Ngân 98 chia sẻ, những “đỳ trây” khác làm nghề giống cô nhận xét bộ đồ cô mặc là bình thường, không có gì là quálố như mọi người nói.

‘Nếu Ngân chỉ đỳ trây thôi thì Ngân không cần mặc bồ đồ đó, nhưng Ngân còn phải xuống hồ bơi giao lưu với khách nên Ngân mặc 2 mảnh luôn cho tiện. Các bạn có thể thấy ở dưới hồ bơi có nhiều bạn nữ cũng mặc 2 mảnh mà’, Ngân 98 chia sẻ.

Mới đây Ngân 98 đã livestream phân trần về vụ việc.

Mới đây Ngân 98 đã livestream phân trần về vụ việc.

Hot girl cho biết mình không thể làm vừa lòng số đông, cô cho rằng việc làm này của mình bình thường, không phải vì lời nhận xét không hay của người khác mà thay đổi.

Nóng: Ngân 98 lộ loạt ảnh ăn mặc phản cảm đi diễn, Sở Văn Hoá yêu cầu kiểm tra - Ảnh 2.

Thậm chí, Ngân 98 tự nhận rằng mình không đẹp như nhiều cô gái khác: ‘Ngân nhận xét mình không đẹp, thậm chí nhiều bạn nữ nhảy còn đẹp hơn Ngân nhiều. Mặc dù  Ngân đã thẩm mỹ được 3 năm, dù mọi người hay chê thì sắp tới Ngân sẽ sắp xếp đi làm lại cho đẹp’.

Trước đó trong phần chia sẻ với báo Thanh niên, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho hay, sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo chí, thanh tra của Sở sẽ xuống để kiểm tra và làm việc với quán bar này. Về khả năng cấm diễn Ngân 98, ông Động cho biết phụ thuộc vào đề xuất của thanh tra sau khi kiểm tra.

Nhảy nhót với các cô gái khác

Trước hành động này của bạn gái, LBQ đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực cô trên trang cá nhân, khẳng định trang phục như vậy là hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh – lúc đó là sự kiện pool party (tiệc có bể bơi). Cụ thể, giọng ca “Chính em” đã đăng tải đoạn clip toàn cảnh đêm nhạc và cho hay: Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, đơn giản gồm góc nhìn thương và ghét. Nếu khách hàng hoang mang thì chỉ cần hỏi người trong cuộc thay vì nhìn theo cách mà người ngoài muốn bạn đồng tình. Quang cũng ở đó, khách ở đây cực kỳ lịch sự, họ là dân chơi siêu sang và văn minh, họ nhận xét đỳ trây Ngân98 chơi nhạc và giao lưu rất tuyệt. Cám ơn các bạn Hà Thành tối qua. Hiện dòng trạng thái này đang thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ.

LBQ lên tiếng

Còn chụp ảnh với nhiều người

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ