Đoạn clip vừa được đăng tải gây xôn xao ghi lại cảnh một vị khách nam nhất quyết không trả tiền cho tiệm tóc sau khi sử dụng trọn gói dịch vụ ở đây. Thanh niên này không chịu thanh toán vì cho rằng mình đang PR cho tiệm tóc.

Khách hàng là thượng đế nhưng trường hợp trong câu chuyện này vị khách đang khiến cho chủ tiệm tóc ‘nổi nóng’ vì nhất quyết không chịu trả tiền sau khi sử dụng dịch vụ. Theo đoạn clip được chủ tiệm chia sẻ, nam thanh niên vào tiệm tóc và sử dụng các dịch vụ cắt tóc, cạo mặt… Dù đã trễ xong chủ tiệm vẫn bố trí nhân viên để phục vụ khách hàng này.

Tuy nhiên, sau khi sử dụng các dịch vụ của tiệm, thanh niên tỉnh queo cầm ba lô ra về mà quên nói đến chuyện… thanh toán. Chủ tiệm và nhân viên phát hiện đã gọi lại, yêu cầu cậu tính tiền nhưng người này nhất quyết không trả.

Loading...

Khách hàng ngang ngược của năm: Cắt tóc xong không chịu trả tiền vì 'đang PR cho quán còn gì' 0

.

Nam thanh niên cắt tóc xong thì bỏ về mà quên... thanh toán

Nam thanh niên cắt tóc xong thì bỏ về mà quên… thanh toán

Lý giải cho hành động của mình, nam thanh niên cho rằng mình ‘đang PR thuê cho quán mà’ và liên tục ‘cười trừ’ trong sự вức xύc của chủ quán. Tổng chi phí phải trả theo chủ quán thông báo là 210.000 đồng (cắt tóc, lột mụn, ráy tai, cạo mặt, gội đầu). Mặc cho chủ tiệm và nhân viên phục vụ вức xύc, thanh niên này liên tục đòi ‘đi về’.
‘Tự nhiên đi về chi em, thợ chị đến giờ về vẫn phải ở lại làm cho em’ – chủ tiệm nói.

Khi chủ tiệm hỏi ‘Em có bị khùng không vậy’, nam thanh niên đáp trả: ‘Cũng hơi chút chút’.

Người này tự nhận mình có... chút khùng khi bị chủ tiệm vặn hỏi

Người này tự nhận mình có… chút khùng khi bị chủ tiệm vặn hỏi

Đoạn clip hiện vẫn đang trở thành đề tài gây chú ý trên mạng, nhiều người chỉ trích nam thanh niên có vấn đề, một số khách thì đặt nghi vấn tiệm tóc dàn dựng để PR. Song theo chính chủ tiệm chia sẻ thì sau đó họ đã mời lực lượng quản lý, cơ quan chức năng đến làm việc, xử lý nam thanh niên nói trên.

.

Tuy nhiên, sau khi trả tiền, anh chàng này vẫn không chịu về. Vì quá ngán ngẩm, chủ tiệm đã trả lại hết số tiền làm tóc, mặt cho anh, sau đó thanh niên này mới ra về.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ