Dịch Covid-19 xuất hiện khiến cuộc sống, sinh hoạt của người dân Việt Nam bị ảnh hưởng, nhất là việc học tập của học sinh, sinh viên. Để phòng chống dịch Covid-19, học sinh sinh viên cả nước đã phải trải qua kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử, ảnh hưởng.

Thế nhưng bằng những biện pháp nhanh chóng, hiệu quả của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, sự đồng lòng chống dịch của người dân, mà ngày hôm nay 5/9 hầu hết các học sinh cả nước đều được tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Bên cạnh các tiết mục truyền thống, màn biểu diễn của bộ ba siêu nhân Gao đỏ trong buổi lễ khai giảng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ thầy trò.

Loading...

sự xuất hiện của bộ ba siêu nhân Gao đỏ trong lễ khai giảng tại trường

Theo đó, ba chàng trai đã hóa thân thành siêu nhân tham dự một tiết mục văn nghệ. Màn biểu diễn này khiến học sinh trong trường rất thích thú.

Phần lớn dân mạng tỏ ra hứng thú, ngạc nhiên với tiết mục này. Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn “ghen tỵ” với “trường nhà người ta”.

Nam sinh thích thú khi tiết mục của mình được nhiều bạn ủng hộ, hưởng ứng. Vì đam mê siêu nhân từ nhỏ nên lúc diễn các động tác không gặp quá nhiều khó khăn.

Ngầu thật sự

Sau khi màn biểu diễn kết thúc, cậu được nhiều người chú ý, xin chụp ảnh cùng.

Kỷ niệm này mãi không thể quên

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ