Vô tâm không phải tính cách, mà vì tình yêu chưa đủ lớn. Một cuộc Ɖіệп thoại thôi, một câu “em đây anh yêu” thôi cũng đủ làm người khác ấm lòng, vậy mà cứ thế người ta thật vô tâm, không nhấc máy mà không biết rằng mình đang bất ổn.

Mới đây, trên một diễn đàn khá lớn trên FB đã chia sẻ một bài viết về một câu chuyện tình yêu. Nam thanh niên trải lòng khi đang nằm viện, với mối tình mà anh luôn chủ động trước, luôn gọi Ɖіệп, nhắn tin đề vùn đắp tình yêu.

Thế nhưng ngày anh chàng nằm viện, мấᴛ đi sự chủ động đó thế nhưng khi tỉnh táo anh chàng đã gọi Ɖіệп cho cô người yêu và cuối cùng anh nhận lại chỉ là sự im lặng, không phản hồi từ cô gái. Do đó chàng trai đã đành từ bỏ tình yêu mà anh từng trân trọng.

Loading...

Bài viết được chia sẻ

AI YÊU NHIỀU THÌ NGƯỜI ĐÓ THIỆT!

T mới xong ca cấp cứu từ tối qua chúng mày ạ. T gọi cho ny từ tối qua nhưng không gọi lại, Đến lúc 1 mình tao tự đi vào viện đến nơi và mê man tới khi tỉnh thì bây giờ thấy 1 cuộc gọi nhỡ của em ấy chúng m ạ 

Hình ảnh thanh niên nằm viện

Chắc em ấy vẫn đang chờ tao gọi Ɖіệп, vì mọi ngày đúng giờ sáng, trưa, tối tao đều gọi và nt cho em ấy, em ấy không bh chủ động trước. Mặc dù t đang cấp cứu trong viện, cho đến giờ đủ tỉnh táo .

Tao đã luôn cố gắng mọi thứ hơn 2 năm nay, nhưng đến khi tao gọi em ấy không được và đến khi tỉnh lại chỉ thấy 1 cuộc gọi và k lấy 1 tin nhắn thì tao đã k còn muốn cố gắng nữa. Nằm xuống mới biết nhau là vậy…

Sau khi bài viết được chia sẻ, có nhiều người khá đồng cảm, song có những người lại suy nghĩ khác:

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Trong tình yêu, cả hai cùng nhau cố gắng sẽ tìm thấy bến bờ của hạnh phúc. Thế nhưng nếu một trong hai im lặng hoặc không còn mặn nồng nữa có lẽ từ bỏ là sự lựa chọn đúng đắn nhất !

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ