Mặc dù lặn lội quãng đường xa xôi giữa thời tiết mưa gió mang đồ ăn cho người yêu. Vượt 17km trời mưa вãо mua đồ ăn cho bạn gái vì “nhà không có ai”, thanh niên đến nơi thẫn thờ, cay đắng đi về trong sự thất vọng não nề

Thanh niên si tình nghe người yêu thủ thỉ “nhà không có ai” tưởng chừng như ăn được quả thắng đậm lại đành ngậm ngùi dắt xe ra về chỉ vì một câu nói: “Ai bảo sang làm gì”.

Loading...

Câu chuyện nhận được rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ từ CĐM.

Chỉ vì một câu nói “nhà em không có ai” mà chàng trai “lăng xăng” đi mua đồ Hàn mang qua nhà cho bạn gái nhưng lại nhận được một cάі ĸếᴛ không thể nào đắng hơn.

chàng trai nhọ nhem

“Aɴʜ bạn này chắc phải đưa vào bảo tàng hoặc gửi cho y học nhân giống gấp. Trong cái thời tiết вãо bùng mưa gió này mà nó đi từ Hoàng Cầu sang tận Đại học Công Nghiệp chỉ để mua đồ Hàn cho người yêu ở đây.

Thấy cu cậu đứng một mình hơi lâu thì tao mới ra hỏi han mấy câu. Nó bảo mới yêu nhau được hai tháng, nay người yêu nhắn tin bảo “Nhà em không có ai” thì tức tốc thằng bé lên đường.
Sang đến đây thì đúng là nhà không có ai thật, bấm chuông đợi mãi không thấy động tĩnh gì.

Hỏi lại thì con bé kia bảo “đi cùng cả nhà về quê rồi, ai bảo sang làm gì”. Khổ thân thằng bé, cứ tưởng được tận hưởng sự sung sướng nhưng mà chú mày có quả người yêu đỉnh thật sự luôn đấy”

Quãng đường đi đâu có ngắn

Câu chuyện như một “cú ᴛάᴛ” vào mặt các thanh niên cầm đèn chạy trước ô tô. Chứng kiến câu chuyện này, CĐM vừa cảm thấy thương lại vừa buồn cười.

Chưa biết kết cục nào cho tình yêu mới chớm nở của chàng thanh niên này, nhưng bị cho “leo cây” gián tiếp thế này cũng đủ khiến dân mạng vote chia tay nhiệt tình rồi!

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ