Mong muốn có những bức ảnh chụp Sapa để về viết bài review du lịch nhưng khi mở xem loại hình nhờ em gái chụp ảnh hộ, cô chị chớt lặng trước  sản phẩm mà đứa em chụp cho. Đúng là không có gì có thể nhờ vả con em mà

Trên mạng xã hội, không ít lần ta được chứng kiến những bộ ảnh “ᴛʜảм ʜọа” đến từ việc nhờ chụp ảnh hộ. Những nhân vật được réo tên khi bị đăng đàn tố chụp ảnh không có tâm không chỉ có chàng người yêu, bạn thân mà mới có cả em gái.

Loading...

Cô nàng chia sẻ loạt khoảnh khắc nhờ em gái chụp ảnh trong một group du lịch đình đám, khiến không ít người xem xong phải “cười ra nước mắt”.

Chia sẻ về hoàn cảnh ra đời “ᴛʜảм ʜọа” nhờ chụp ảnh hộ, chủ bài đăng cho biết mình vừa đi Sapa hồi đầu tháng 7 vừa qua cùng với gia đình gồm 6 người.

Do lần này thời tiết thường có mưa lớn nên hầu như cả nhà cô bạn  chỉ nghỉ ngơi tại khách sạn và tranh thủ ghé thăm một vài địa điểm nổi tiếng như: bản Cát Cát, núi Hàm Rồng, nhà thờ đá, tòa nhà Sun Plaza…

“Trước khi đi mình đã lặn lội vào các group du lịch trên Facebook xem những bài review về Sapa, note lại các địa điểm có view đẹp và mong chờ sẽ có được những tấm hình sống ảo đáng nhớ. Và đúng như mong muốn, mình đã có được những tấm ảnh thật ĐÁNG ĐỂ NHỚ” như bạn thấy đó!”.

Chụp mấy tấm thì hết cả cô em gái đều bắt lấy khoảnh khắc chị mình nhắm tịt mắt lại, đôi khi còn bị out nét thảm hại.

Chứng kiến loạt ảnh ᴛʜảм ʜọа nhờ người khác chụp ảnh, dân mạng xem xong ai cũng vào bình luận “cà khịa”.

Bình luận của CĐM

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ