Nói xấu bạn gái cũ, thanh niên bị đánh thương tích 17%

Nói xấu bạn gái cũ ăn ở chung sống như vợ chồng, một thanh niên ở An Giang bị tình địch đánɦ thương tích 17%.

Nói xấu bạn gái cũ, thanh niên bị đánh thương tích 17%
Nói xấu bạn gái cũ, một thanh niên ở An Giang bị tình địch đánɦ thương tích 17%. Ảnh:VNN

Ngày 6/6, Cơ quan Cảnh ṣát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lê Hoàng Nam (24 tuổi), ngụ ấp Long Phú, xã Long Giang, huyện Chợ Mới về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo báo Tiền phong, thông tin từ cơ quan điều tra, năm 2019, Nguyễn Văn Tiến (21 tuổi) và H.T.N. (19 tuổi), cùng ngụ huyện Chợ Mới, có q.ua n h.ệ tình cảm với nhau được một thời gian thì cả hai chia tay.

Loading...

Khoảng đầu năm 2020, N. quen và nảy sinh tình cảm với Lê Hoàng Nam. Lúc này, Tiến đến gặp Nam và nói rằng mình và N. đã từng quen biết và sống với nhau như vợ chồng, đồng thời kêu Nam bỏ N. đi.

Sau đó, Nam nói lại sự việc cho N. nghe. Bực tức nên N. hẹn gặp Tiến và Nam để cả ba cùng nói chuyện. Tuy nhiên, khi gặp thì Tiến không thừa nhận việc có nói sự việc trên nên dẫn đến Tiến và Nam mâu thuẫn với nhau.

Tối ngày 15/1, Nam đến cầu chùa Tây An gặp Tiến giải quyết mâu thuẫn. Trong lúc đánɦ nhau, Nam bị té ngã và nhặt được một thanh sắt dài khoảng 20cm đánɦ nhiều cái vào người Tiến. Tiến bỏ chạy nhưng Nam tiếp tục truy đuổi và dùng thanh sắt nói trên đánɦ Tiến gây thương tích nặng.

Thanh niên này được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Kết quả giám định, Tiến bị thương tích 17%, báo VNN thông tin.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ