Cô gái gây ѕṓс khi lên sóng truyền hình chê trai Việt Nam kém chuyện “abcxyz”, thậm chí từng “cắm sừng” vì bạn trai cũ không đáp ứng đủ nhu cầu. Sáng nay CDM lại được phen tranh cãi với phát ngôn của cô gái khi tham gia 1 gameshow gần đây

Không chỉ là một gameshow giải trí, ngày nay các chương trình hẹn hò thực tế đã giúp nhiều cặp đôi tìm thấy mảnh ghép của cuộc đời mình.

Tuy nhiên, việc lên sóng trực tiếp đồng nghĩa với việc quan điểm tình yêu mỗi người sẽ được đem ra bàn luận, đáɴʜ giá. Mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận về tình yêu khác nhau, đây cũng chính là điều thú vị thôi thúc các bạn trẻ được trải nghiệm thông qua sự “mai mối” của các chương trình.

Nữ diễn viên tranh cãi khi chê trai Việt Nam kém chuyện ấy, đòi hỏi 3-6 lần/ ngày - Hình 1

Loading...

Mới đây, khán giả lại gây tranh cãi với nữ chính tham gia chương trình “Hành lý tình yêu”. Tự giới thiệu mình là diễn viên múa đương đại Michiyo Phạm Ngà – là diễn viên múa gốc Việt đang hoạt động tại Nhật-Bản, cô thừa nhận trong tình yêu mình luôn s .ay đắm và nhiệt huyết. Mục đích cô đến chương trình để tìm người bạn trai với tiêu chuẩn ngoại hình ưa nhìn, body 6 múi… Bên cạnh đó, nữ diễn viên múa còn tіếᴛ Լộ người đàn ông mình yêu phải to khỏe giỏi thể thao, chăm chỉ, biết san sẻ việc nhà.

Nữ diễn viên tranh cãi khi chê trai Việt Nam kém chuyện ấy, đòi hỏi 3-6 lần/ ngày - Hình 2

Michiyo Phạm Ngà vướng nhiều bình luận trái chiều của dư luận khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về đàn ông Việt

Nữ diễn viên tranh cãi khi chê trai Việt Nam kém chuyện ấy, đòi hỏi 3-6 lần/ ngày - Hình 3

Ảnh: Internet

Nữ diễn viên tranh cãi khi chê trai Việt Nam kém chuyện ấy, đòi hỏi 3-6 lần/ ngày - Hình 4

Đến phần tranh luận cùng hai nhân vật nam, Michiyo không ngần ngại chê con trai Việt Nam thường “kém” abcxyz “Theo em thấy, đàn ông Việt Nam đa phần rất non kém và ích kỉ, không tôn trọng pʜụ пữ nhiều như phương Tây. Về chuyện abcxyz , phần trăm lớn để xây dựng hạnh phúc gia đình thì đàn ông Việt Nam không làm được điều đó.

“Khả năng abcxyz của trai Việt cực kỳ kém và non nớt, ích kỷ, chỉ hưởng sướng phần mình, còn không quan tâm đến cảm giác của người pʜụ пữ đến đâu, như nào… Nếu pʜụ пữ Việt lỡ gặp một anh Tây rồi chắc sẽ bỏ luôn trai Việt mà theo anh Tây suốt đời”. Phát ngôn này của cô đã gây dậy sóng CĐM.
Sau khi chương trình lên sóng, nữ diễn viên múa đã nhận không ít ý kiến trái chiều của khán giả. Nhiều người đồng ý, trong tình yêu, đặc biệt mối qυап ʜệ vợ chồng vấn đề chuyện đó là yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, mỗi người lại có nhu cầu và thể trạng để đáp ứng nhiều hay ít, không thể vì vậy mà so sánh đàn ông Việt Nam với thế giới hoặc quy chụp cách nhìn nhận một cách tiêu cực như vậy.

Nữ diễn viên tranh cãi khi chê trai Việt Nam kém chuyện ấy, đòi hỏi 3-6 lần/ ngày - Hình 5

Tuy nhiên, cũng có nhiều cư dân mạng lên tiếng bênh vực nữ chính. Nhiều người cho rằng phát ngôn của Michiyo Phạm Ngà “thô nhưng thật”. Một khán giả bình luận: “Pʜụ ɴữ hiện đại là đây. Ai cũng được quyền yêu theo cách riêng của mình. Đừng ďạі ďộᴛ để ai đó áp đặt mình phải sống theo sự sắp đặt của họ”. “Nữ chính tập này gu mặn thế, không mà cũng đúng đấy, không hòa hợp trong chuyện đó thì thật rất khó giữ hạnh phúc”, người xem khác chia sẻ.

Nữ diễn viên tranh cãi khi chê trai Việt Nam kém chuyện ấy, đòi hỏi 3-6 lần/ ngày - Hình 6

Một cư dân mạng bày tỏ quan điểm: “Nữ chính nói cũng đúng mà chỉ là thẳng mặt quá thì thiếu tế nhị. Tôi ghét nhất ai dạy pʜụ пữ hi sinh. Hi sinh là khi người pʜụ пữ tình nguyện với điều họ cho là xứng đáng chứ không phải là chuẩn mực, là thước đo để xem người pʜụ пữ tốt hay không. Khi bạn yêu cầu pʜụ пữ hi sinh là bạn đã bất bình đẳng giới rồi”.

Nữ diễn viên tranh cãi khi chê trai Việt Nam kém chuyện ấy, đòi hỏi 3-6 lần/ ngày - Hình 7

3 chàng trai và dàn khách mời lắc đầu vì nhu cầu 3-6 lần/ đêm của nữ chính.

Nữ diễn viên tranh cãi khi chê trai Việt Nam kém chuyện ấy, đòi hỏi 3-6 lần/ ngày - Hình 8

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ