Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi học sinh thản nhiên có những hành động xấu xí tại một con hẻm ngay giữa ban ngày, khiến người lớn nhìn cũng phát ngượng thay họ.

Nữ sinh cấp 3 cùng bạn trai phát “cẩu lương” ngay giữa ban ngày khiến nhiều người phát ngượng
 Điều khiến nhiều người ngán ngẩm là việc cặp đôi chỉ trong độ tuổi học cấp 3 với đồng phục và ba lô học sinh. Ảnh cắt clip

Theo nội dung clip, cặp đôi đứng bên đường như để chao tạm biệt nhau sau giờ tan trường. Lúc này, nam sinh ngồi trên xe máy còn cô bạn gái đứng trước mặt. Bất chấp người đi đường và đang là ban ngày, nữ chính vẫn liên tục trao cho bạn trai những cái hôn lên khắp mặt, trán và môi.

Trước hành động của bạn gái, nam sinh tỏ ra nũng nịu, ôm eo hưởng ứng. Cả 2 dường như chẳng mấy bận tâm.

Chướng mắt với cảnh tượng này, một người đứng trên tầng cao ghi lại và chia sẻ với giọng điệu đầy mỉa mai: “Cháu nó ở nhà ngoan lắm”.

Loading...

Nhiều người cho rằng, lứa tuổi học sinh không ai cấm yêu nhưng tình cảm nên thể hiện một cách trong sáng, cùng động viên giúp nhau vươn lên trong học tập.

Ngay khi clip được đăng tải, phần đông cư dân mạng không đồng tình việc cặp đôi yêu đương và thể hiện tình cảm thái quá khi họ còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các cặp đôi ngày càng vô tư thể hiện tình cảm chốn đông người mà không chút e dè. Ảnh: FB

Thời gian qua, dù bị lên án rất nhiều nhưng tình trạng yêu đương quá trớn của giới trẻ ở nơi công cộng vẫn xảy ra như cơm bữa. Việc giới trẻ có xu hướng ’yêu’ sớm khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi lo ngại.

Các chuyen gia tâm lý cho rằng, việc giới trẻ có hành vi thân mật thái quá nơi công cộng là hồi chuông đáng báo động. Văn hóa phương Tây cho phép mọi người thể hiện tình cảm nơi công cộng nhưng có chừng mực, không cổ súy cho việc vô tư, đụng chạm nhau nơi đông người.

Nguồn : Góc cười

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ