Ngày công bố điểm là ngày mang đầy những cảm xúc của các thí sinh. Đó cũng là ngày “con nhà người ta” được dân mạng săn lùng, tìm кіếм bởi đó là những thí sinh với bảng điểm đầy ấn tượng, khiến cho nhiều người phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Quả đúng là “con nhà người ta”, пữ ѕіпʜ Thanh Ba – Phú Thọ khiến nhiều người phải nể phục vì có tới 3 điểm 10 trong số các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020 vừa qua.

Sinh ra và lớn lên ở miền quê giàu truyền thống cách mạng và hiếu học – xã Vũ Yển – Thanh Ba – Phú Thọ, N.T.H – học sinh lớp 12A3 trường THPT Vĩnh Chân, là con của một gia đình thuần nông, được các thầy cô dạy dỗ ân cần, với ước mơ trở thành nữ thẩm phán.

Loading...

N.T.H

Hàng ngày, bên cạnh việc học tập em còn giúp mẹ làm ruộng, chăn nuôi, trồng rau. Bên ánh đèn khuya em luôn tích cực tự học, tự rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Kết quả thi THPT năm nay (10 Lịch sử, 10 Địa lí, 10 GDCD, 8 Toán, 8,25 Văn). Thuộc Top 10 học sinh có điểm khối C cao nhất cả nước là thành quả xứng đáng mà em có được, là niềm vinh dự cho bản thân, gia đình, nhà trường và quê hương!

Điểm thi đầy ấn tượng của N.T.H 

N.T.H

Với bảng điểm ấn tượng như vậy, N.T.H có số điểm 28.25 cho khối thi C. Vậy là ước mơ trở thành một nữ thẩm phán của пữ ѕіпʜ đang ngày càng đến gần.

Cư dân mạng không ngừng trầm trồ trước bảng điểm của “con nhà người ta” trong truyền thuyết, đúng là vừa xinh vừa giỏi.

Ảnh: Lâm Sơn Phu Tử / Ana Hường

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ