Thanh niên thấy nhớ nên rủ ny đi chơi nhưng ny lại bảo muốn ở nhà học bài để ôn thi. Chán quá nên đi chơi cùng bạn. Nào ngờ duyên phận đưa đẩy khiến thanh niên gặp ngay em ý tay trong tay với người khác, quá nhọ cho thanh niên.

Dù là yêu nhau đến mấy thì cũng cần dành cho nhau không gian riêng. Khi ny bảo bận ôn thi, thanh niên sẵn sàng hủy luôn kèo đi chơi để ny có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi. Ai dè lúc đi chơi với thằng bạn lại gặp ngay ny đang học bài ở quán nước bên cạnh.

Ngay lúc này luôn các ông ạ thằng bạn tao bị ăn 1 vố mà đau vl. Tối nay nó có rủ ny đi chơi nhưng con ny nó bảo phải ở nhà học bài để chuẩn bị cho buổi học ngày mai. Chán cảnh nên nó mới rủ tao đi uống nước nhưng vừa mới ngồi được 15 phút thì thấy con người yêu nó đi đến và đang tay trong tay với thằng khác.

Loading...

Ảnh minh họa

Ku cậu gọi điện thì ny nó tắt máy với lý do là cần yên tĩnh để học bài. Đm đ hiểu bài kiểu gì mà lại đi ăn đi chơi với thằng khác nghe có vẻ tình tứ vl. Không ngờ ku cậu lại yếu đuối đến mức ý tao tưởng nó phải sang đάɴʜ ɡʜҽɴ lồng lộn lên cơ ai ngờ đâu nó lại gục mặt xuống bàn khóc như thế nào đây. Đàn ông đàn ông gì mà yếu đuối thực sự.

Ảnh minh họa
Cư dân mạng thấy khó nhọ cho thanh niên. Nhưng âu cũng may vì nhìn thấy sớm chứ không biết sừng sẽ dài ra bao nhiêu cây số cho vừa. Thôi thì bỏ keo này mà tìm keo khác chứ không nên tiếc nuối người đã muốn rời bỏ mình.

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ