Khi ong mật vô tình làm tổ trong nhà, có người chọn làm chuồng để nuôi ong, có người lại chọn xua ong đi. Nhưng cách nào thì cần phải xử lý tổ ong. Thanh niên này chắc chưa có kinh nghiệm nên đã có pha xử lý đi vào lòng đất.

Ong mật xuất hiện trong nhà có thể khiến người ta lo ngại, đặc biệt là với trẻ em và những người bị dị ứng. Nếu không muốn dùng ᴛʜυṓс xịt côn trùng để diệt ong thì có vẻ cách tốt nhất là đuổi ong đi bằng khói.

Thanh niên này không rõ muốn xử lý tổ ong để làm gì mà lại có pha hành động đi vào lòng đất như thế này.

Thanh niên chuẩn bị đi bắt ong nên mặc đầy đủ đồ bảo hộ. Quần áo bảo hộ, nón bảo hộ có lưới che mặt đều mặc đầy đủ.

Loading...

Ảnh từ clip

Do tổ ong ở cao nên thanh niên phải bắc ghế lên mới có thể với tới.

Ảnh từ clip

Sẵn sàng với quần áo bảo hộ và bao tải vàng trong tay, thanh niên quyết định chụp luôn tổ ong trong một lần cho nhanh, gọn, lẹ.

Ảnh từ clip

Mặc cho mọi người bên ngoài la lên rằng thôi đi, quay lại, thanh niên gan dạ vẫn kiên quyết với phương án bắt ong bằng bao tải của mình. ᴛгὺм được rồi, thanh niên vội kéo mạnh xuống để gỡ tổ ong ra khỏi cây.

Ảnh từ clip

Nào ngờ, cành cây thì dai mà tổ ong bám chặt, thanh niên dứt mãi tổ ong không ra nên được một pha đu cành cây mãi không xuống được. Tổ ong còn trong tay, đám ong vội vàng quay lại bảo vệ tổ, nhất quyết đuổi theo thanh niên.

Ảnh từ clip

Do quá bất ngờ và sợ ʜãi, thanh niên đành phải bỏ lại phi vụ còn đang dở dang mà bỏ chạy. Có lẽ đồ bảo hộ cũng phải chịu thua trước pha rượt đuổi của đàn ong.

Hóa ra, bộ đồ bảo hộ mà thanh niên lại chỉ là bộ áo mưa, CDM cà khịa: lỗi tại nhà sản xuất áo mưa.

Bình luận của CDM (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của CDM (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ