Cuộc sống của các trẻ em ngày nay khá sung túc, đầy đủ. Tuy mới còn nhỏ nhưng các em đã được cha mẹ sắm đіệɴ thoại, xe đіệɴ,… để phục vụ tốt nhất cho việc học. Cũng từ đây nhiều em có thái độ “lồi lõm” khi tham gia giao thông.

Từ khi smartphone ra đời, ngoài các chức năng cơ bản như: nghe gọi, nhắn tin,… thì nhiều người dùng (đặc biệt là các chị em) rất quan tâm đến chức năng chụp ảnh. Mặc cho đіệɴ thoại có đắt đỏ cỡ nào mà chức năng của camera không đủ xin xò để thỏa mãn đam mê “sống ảo” của chị em thì đều bị loại trừ không thương tiếc.

Thói quen “tự sướng” này nhanh chóng được giới trẻ du nhập và đáng buồn hơn là hiện tượng selfie mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh đang diễn ra ngày càng phổ biến. Việc này đôi khi gây ra những hình ảnh phản cảm. Vụ việc dưới đây là một ví dụ điển hình.

Loading...

Selfie nào các bạn ưiiii

Ba cháu gái đang điều khiển xe đạp đіệɴ tham gia giao thông bỗng nhiên nổi hứng làm vài tấm để “sống ảo”: Cuộc đời là những chuyến đi… Với tâm thế vui tươi cùng với concept trang sức khẩu trang huyền thoại, các cháu tạo dáng rất tự nhiên và cute. Nhưng các cháu đâu biết rằng điều này vi phạm luật giao thông đường bộ.

Khung cảnh đáng yêu hello mấy cưng của các anh C.A

Đúng rằng “CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI…” nhưng đi tới đâu thì ít người có thể xác định được. Tuy nhiên với trường hợp này thì chắc chắn là đi vào đồn là cái chắc khi mà hai anh C.A nhẹ nhàng xuất hiện tron khung hình.

Đúng người, đúng thời điểm – mời các cháu về đồn
Pha xử lý đi vào lòng đất này thật thua kém xa với pha xử lý đỉnh cao của 2 anh trai kia (đối xe trắng thay đỏ).

Thôi rồi 3 cháu ơi…

Các chú C.A dễ thương quá, nhưng các cháu cũng sớm về đồn thôi

Lại bài ca quen thuộc: “Cháu nó ở nhà ngoan lắm”

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ