Nếu như lỡ khóa cổ xe mà quên không cầm chìa khóa xuống thì phải làm sao? Phương án tốt nhất là chạy lại lấy chìa khóa. Nhưng không, anh thanh niên xӑм ᴛгổ trực tiếp có màn dắt xe mặc xe bị khóa cổ khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ.

Chắc cũng có nhiều bạn trẻ đã trải qua trường hợp khóa cổ xe để đảm bảo an toàn khi ở ngoài. Trường hợp này mà không có chìa khóa thì quả là không biết nên làm sao mới cất được xe vào nhà cho ổn. Một là lấy chìa khóa ra mở rồi dắt, hai là thôi để đấy.

Nhưng anh thanh niên dưới đây còn không thèm đi lấy chìa khóa mà trực tiếp dắt luôn. Clip về pha xử lý tràn đầy sức khỏe của anh thanh niên khiến người xem phải trầm trồ.

Loading...

Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, hai anh thanh niên này được cho là nhân viên của một nhà nghỉ. Hai anh đang đứng nói chuyện rất vui vẻ trước cửa.

Ảnh cắt từ clip

Rồi bỗng anh thanh niên x. ă m tr. ổ chỉ tay vào trong nhà. Có vẻ như có người nhờ anh cất chiếc xe của khách vào trong.

Ảnh cắt từ clip

Thật không may, chiếc xe đã bị khóa cổ lại, rất khó để dắt vào. Chắc anh sẽ vào trong để lấy chìa khóa rồi mới ra để cất xe.

Ảnh cắt từ clip

Thế nhưng, thanh niên vẫn mặc kệ xe có khóa hay không, anh trực tiếp lấy tay nhấc bổng phẩn bánh trước của chiếc xe lên rồi cứ thể dắt vào nhà trong sự ngỡ ngàng của anh bạn.

Dăm ba con xe, cần gì chìa khóa!

Nhìn đây này!

Ơ thế thôi á???

Thoạt nhìn ngoại hình của anh thanh niên, ít ai có thể ngờ rằng anh cứ thế mà dắt xe đi. Nhìn pha xử lý đó, chiếc xe mấy chục kg dường như chỉ còn lại vài kg, nhấc lên đi rất nhẹ nhàng.

Dân mạng không ngừng trầm trồ trước sức khỏe của anh thanh niên này (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ