Phi Nhung vừa chia sẻ quyết định nhận thêm một người con nuôi nữa – là em bé được đặt ngay trước cửa nhà của nữ ca sĩ. Với cô, đây là một cơ duyên, vì vậy cô chia sẻ nhất định sẽ nuôi nấng và chăm sóc bé nên người.

Ở thời điểm tham gia Chuyện tối nay với Thành vào năm 2018, là khoảng thời gian sau 11 năm nữ ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi các chú tiểu làm con.

Dù đã nhận hơn 20 người con nuôi nhưng trước hoàn cảnh của bé, nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn quyết định nhận nuôi thêm một em nữa. Hành động cao cả của ca sĩ Phi Nhung được công chúng khen ngợi và thán phục trước tình yêu thương bao la.

Ca sĩ Phi Nhung có một người con gái ruột hiện đang ở Mỹ. Còn tại Việt Nam, nữ ca sĩ nuôi hơn hai chục người con. Lý do Phi Nhung nhận nhiều con nuôi vì nữ ca sĩ đã từng thiếu tình thương cha mẹ nên muốn các con được hưởng điều đó.

Loading...

Hiện tại Phi Nhung hạnh phúc khi đồng hành cùng với 23 người con với nhiều câu chuyện cuộc đời, số phận khác nhau, bé lớn hơn 11 tuổi, bé nhỏ tròn 6 tháng tuổi.

Nữ ca sĩ từng nghẹn ngào chia sẻ trong một chương trình truyền hình: “Tôi mồ côi ba mẹ từ rất sớm nên tôi càng thấu hiểu điều đó hơn”. Phi Nhung là con lai nên lúc đó cô không thể đi theo mẹ mà phải ở lại trong chùa. Sau một thời gian, bà ngoại đưa nữ ca sĩ về nhà và được ông ngoại chấp thuận cho ở chung.

“Nhung nghĩ, các con của Nhung ngày càng lớn, càng hiểu biết, Nhung không muốn các con nghe được quá khứ tội nghiệp của mình thì thương cho các cháu. Thôi thì tất cả là con của Nhung hết. Là Nhung sinh ra chứ đừng nói đến quá khứ của chúng Nhung không thích” – Phi Nhung trải lòng.

Cũng nhờ chương trình, Phi Nhung bất ngờ gửi gắm tâm sự đã giữ bấy lâu: “Nhung làm từ thiện nuôi các con thì ai cũng biết, thế nhưng bàn tay Nhung nhỏ lắm chứ không có lớn để mà có thể nuôi hết những người con bị người ta bỏ rơi.

Có duyên lắm Nhung mới ẵm một bé về để nuôi thành ra các bà mẹ cũng đừng có suy nghĩ là Nhung thích em bé mà cứ đẻ ra là bỏ con trước chùa cho Nhung thì tội nghiệp cho các con lắm.

Có những trường hợp, Nhung đành đem đến gửi hội Chữ thập đỏ vì không thể nào nuôi nổi. Một khi đã nhận, Nhung xem như con ruột của mình và phải lo tốt cho các con ăn học, dạy dỗ như những đứa trẻ bình thường khác”.

Tuy nhiên, bàn tay nhỏ bé đó ngày hôm nay đã nhận nuôi thêm đứa bé thứ 24, cũng chính là đứa bé bị bỏ rơi ngay trước cổng nhà của nữ ca sĩ.

Phi Nhung chỉ nhận lời chúc phúc cho bé chứ không nhận những lời trách móc người mẹ nhé cả nhà. Hãy thương thì thương cho trót. Bé sẽ mang lại sự bình yên cho thế giới. Đó là mong ước của mẹ Phi Nhung. Trời cho con, mẹ sẽ nuôi con…”.

Trước đó, khi chia sẻ về chuyện tình duyên của mình, Phi Nhung cũng đã từng giãi bày rằng: “Nhung nói thật bí mật cho mọi người biết luôn là tại sao Phi Nhung cứ quen, yêu xong rồi lại hết. Vì khi yêu mà đến gần nhau họ luôn muốn có một đám cưới. Và sau khi cưới họ muốn Nhung ở nhà và không cho đi hát. Đã có rất nhiều người đến và muốn đụng chạm đến nghề nghiệp của Nhung. Nhung không thể nào bỏ nghề để đi theo một người đàn ông được”.

Nhắc đến con gái ruột Wendy Phạm hơn 20 tuổi và đang học Ng. à n h y tá tại Mỹ, Phi Nhung rạng ngời hạnh phúc: “Nói thật với Thành nha, tới Wendy mà Nhung cũng chưa từng nghĩ con gái sẽ lo cho Nhung bất cứ điều gì. Nhung chỉ cầu mong cho con có hạnh phúc tốt nhất và đừng khổ như mẹ là được. Nhung không muốn làm phiền đến con bất cứ điều gì khi con gái đã có gia đình riêng”.

Một lần nữa, gửi lời trân trọng nhất tới tấm lòng vàng của Phi Nhung, người đã cưu mang những đứa trẻ kém may mắn nên người. Đúng như câu nói rất thật của cô: “Trời cho con, mẹ sẽ nuôi con…”

Tổng hợp – Afamily

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ