Mạng xã hội kéo với sự tương tác nhanh chóng làm thỏa mãn nhu cầu sống ảo của nhiều người. Hệ lụy là những chiêu trò câu like, câu view gây ảnh hưởng đến người khác. Nhưng không phải ai cũng ý thức được mức độ ảnh hưởng của hành động này.

Khi tham gia đám cưới hay tiệc tùng, các chị em luôn muốn trang điểm sao cho thật xinh xắn, ấn tượng. Լợі ďụɴɡ điều này, một anh MC đám cưới đã quay lén cô gái trong buổi tiệc. Video của anh ta được đăng tải lên với nhiều bình luận Ɖάпʜ giá về hình ảnh cô gái.

Khi biết được vụ việc, cô đã ngay lập tức nhắn tin cho anh MC mong nhận được sự giải thích và xin lỗi. Thế nhưng, mọi cố gắng và lý lẽ của cô đều bị ngó lơ. Cô chia sẻ trên MXH:

Mọi ɴɡυ̛ời cho em hỏi là đăng hình ảnh ɴɡυ̛ời khác khi chưa được sự cho phép lên MXH để mục đích cá nhân thì kiện như thế nào ạ.

Loading...

Chả là hôm nay em có đi đám cưới chị gái dưới Phú Bình.

Ngồi chờ đi ăn thì amj MC vui tính lại phát trực tiếp quay lén em tầm 10-15 phút với đủ tư thế vô cùng thú vị để mua vui với bạn bè.

A. n h MC quay lén cô gái từ góc nhìn bất lợi cho cô

Cầm đіệɴ thoại sát ɴɡυ̛̣c rồi giả vờ nhìn nọ kia để e không phát hiện thấy. Khi em phát hiện ra và đi chỗ khác thì mới thôi. Vừa hay đứa bạn em lại kết bạn mới anh này rồi nó gửi hình cho em xem. A. n h ý để chế độ bạn bè nên em không vào xem được.

Video trên trang cá nhân của anh MC

Là 1 MC dẫn trương trình đám cưới ăn mặc lịch sự đàng hoàng có 1 vợ 2 con ма̀ hành động như bọn trẻ ranh mới lớn.

Bạn bè của anh MC liên tục vào bình luận

Giờ khi nhắn tin cho anh thì anh ý đọc không rep. Lại con hỏi kiện gì và không nhận được 1 lời xin lỗi nào. Thời đại này mặc váy cũng chẳng hở được gì đâu nhưng bạn bè anh vào comment những câu như thế em không bỏ qua được. Em với anh cũng không hề quen biết, ма̀ em cũng chẳng hở quần xì hay áo con ма̀ anh phải quay video cho bạn bè anh xem để làm trò cười như vậy.

Cô gái quyết định nhắn tin cho anh MC để hỏi rõ vụ việc

A. n h MC chỉ trả lời “Kiện gì em?” rồi ngó lơ

Những tin nhắn phía sau đều không xem

Theo quy định của Pʜάр luật thì việc sử dụng hình ảnh của cá nhân phải được sự đồng ý của người đó. Khi khôn được sự cho phép của chính chủ thì đó là phạm pháp. Hành vi của anh MC đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cô gái khi anh ta đăng tải clip lên MXH để bạn bè vào bình luận tiêu khiển.

Cộng đồng mạng cảm bất bình thay cho cô gái trước hành động của anh MC kia. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lo lắng trước việc quay lén người khác rồi đăng lên MXH nhằm sống ảo của một số cá nhân hiện nay.

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ