Tình bạn chỉ đẹp khi tất cả cùng ế. Dường như câu nói này là chân lý của cả cộng đồng mạng. Mọi người truyền tai nhau rằng tất cả đều ế thì mới có bình yên, không ai bổ bạn và cũng không ai gặp phải trường hợp “lỡ” dùng chung.

Khi một đứa trong hội bạn thân có người yêu, nhẹ thì bạn bè ít gặp, nặng thì gặp phải trường hợp dùng chung. Cô gái gặp phải bạn thân đáɴg trách, đã chung người yêu rồi còn định sinh con hộ cho anh ta luôn. Вứс xύс và thất vọng trước người bạn này, cô chia sẻ trên MXH:

Đây là con bạn thân của tao chúng mày ạ, tao với nó chơi với nhau từ hồi cấp 3 cho đến đại học luôn , tao với thằng người yêu tao ở chung với nhau được 1 năm, thỉnh thoảng tao có dẫn con bạn tao về phòng chơi ăn cơm tiện thể ôn bài chung, dạo gần đây tao đi làm thêm, xong tập quân sự ít khi ở phòng nhưng lần nào tao về bắt gặp con bạn tao đang ngồi nói chuyện với thằng người yêu tao, tao nghĩ chắc con bạn tao qua chơi với tao, vậy lên cũng không để ý làm gì.

Loading...

Ảnh MXH

Đến tối qua khi tao đi làm thêm thì đi nửa đường quên mang thẻ lên quay lại phòng lấy.

Khi về đến phòng thật sự tao chứng kiến cảnh tượng thằng người yêu tao đang ôm hôn chính con bạn thân tao, sau khi ngồi nói chuyện thì con bạn tao khai thằng người yêu tao chủ động tán nó trước và đã ngầm yêu nhau được 5 tháng và đã có Tʜai được 3 tháng, đến lúc này tao không qua khỏi lặng đi vì tao cũng đang mang Tʜai được 2 tháng rồi.
Cộng đồng mạng ngán ngẩm khuyên cô nên bỏ bạn sớm đi cho lành. Giờ thì thành 2 bạn chung chồng, rồi cả hai con chung bố luôn rồi. Cư dân mạng thật không biết nói gì hơn cho trường hợp khó đỡ này.

Thôi thì sở thích thì giống chứ đừng chung gu (Ảnh chụp màn hình)

Nay thân lại càng thêm thân vậy (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ