Trưa ngày 16/11, Rhymastic (aka Young Crizzal) đã cho ra mắt bản rap Tượng để đáp trả rapper Torai9.

Sau bao ngày rap fan trông ngóng, cuối cùng Rhymastic (aka Young Crizzal) cũng đã cho ra mắt bản diss lại Torai9, kèm với dòng chú thích: “Chôn vùi nó lâu rồi mà cuối cùng vì chiều lòng fan và chiều lòng bản thân mà lại phải phiền đến nó”. Đây vốn là điều mà mọi người trong cộng đồng Underground hiện đang rất quan tâm nên bản rap này ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng.
Rhymastic tung track diss Torai9: Không chửi tục mà cực thâm, còn nhắc đến cả Binz - Ảnh 1.
Vốn dĩ, ngày 15/11 vừa qua (ngay sau khi đêm Chung kết Rap Việt diễn ra), Torai9 đã nhanh chóng cho ra bản diss Rhymastic – như những gì anh đã từng tuyên bố trước đó. Bản diss của Torai9 có tên là Mất Trí Nhớ.
Rhymastic tung track diss Torai9: Không chửi tục mà cực thâm, còn nhắc đến cả Binz - Ảnh 2.

Rhymastic vừa cho ra mắt bản diss để đáp trả Torai9

Rhymastic tung track diss Torai9: Không chửi tục mà cực thâm, còn nhắc đến cả Binz - Ảnh 3.

Loading...

Torai9 – nam rapper sáng nhất hôm nay là đây chứ đâu!

Và ngay sau đó một ngày, Rhymastic cũng có màn đối đáp ra trò để gửi đến đối thủ của mình. Sáng sớm ngày 16/11, Rhymastic đã có bài đăng khẩn trên trang cá nhân của mình với mục đích tìm kiếm người thiết kế bức artwork cho bài diss để kịp ra mắt trong trưa nay.
Rhymastic tung track diss Torai9: Không chửi tục mà cực thâm, còn nhắc đến cả Binz - Ảnh 5.
Và thế là trưa nay, đúng như đã hẹn, bài rap diss Torai9 của Rhymastic đã trình làng được mang tên Tượng. Ở phần intro của bài rap, Rhymastic còn gây ấn tượng khi giả giọng miền Nam của Torai9. Giám khảo Rap Việt còn nhắc đến Binz trong bài, mượn lyric của Binz.

Một số câu rap của Rhymastic trong bài Tượng:

– “Tụi mày phải biết đến tao. Dù không nổi tiếng hay tạo hit lần nào. Nhưng vì Binz đã từng viết shout out. Nên là mày phải biết về tao”
– “Em trai follow thần tượng, cứ tưởng là có gì hay ho. Hóa ra cũng chỉ là pho tượng, hay ho ra máu và thở phì phèo. Em gái cũng đam mê anh tượng, cứ tưởng anh tượng bùng cháy cả thây tro. Nhưng gặp phải anh Thiện yêu dấu, nên chỉ thấy tình nghĩa thầy trò”

– “Oh, không lòng vòng, I’m like Hải Phòng. On mic trải lòng, nhân đây rải còng ra xích cổ”

– “Lại là câu chuyện về fame. Lại luôn là bọn vô danh tiểu tốt tỏ vẻ bề trên. Luôn mồm chê bai danh tiếng rằng không đáng để kể tên. Nhưng khi so bì kém miếng chẳng thằng nào dễ để yên”

Phản ứng của mọi người ngay sau khi bản rap này được tung ra cũng là một điều đáng chú ý. Đa phần mọi người đều thích thú vì những câu rap của Rhymastic trong bài đều chí mạng, nhắm thẳng đến Torai9 nhưng không chửi thề dung tục.
Rhymastic tung track diss Torai9: Không chửi tục mà cực thâm, còn nhắc đến cả Binz - Ảnh 6.Rhymastic tung track diss Torai9: Không chửi tục mà cực thâm, còn nhắc đến cả Binz - Ảnh 7.

Nul – thí sinh nữ tham gia Rap Việt cũng nhanh chóng “bay” vào ủng hộ Giám khảo Rhymastic

Ngoài ra, các bình luận của cư dân mạng cũng thể hiện sự thích thú về bài rap diss văn minh này của Rhymastic:

– Đoạn intro chất quá anh ơi! Nghe mà đã cả người.

– Bài diss Torai9 về fame và money. Không tục tĩu gì nhiều nhưng nghe câu nào là thấm câu đó.

– Úi, lại có nhạc hay rồi. YC on the mic!!!! Cứ nghe YC rap diss là sướng rơn!

Nguồn: FB nhân vật – Ảnh: Cap màn hình
Rhymastic tung track diss Torai9: Không chửi tục mà cực thâm, còn nhắc đến cả Binz - Ảnh 8.

nguồn;kenh 14

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ