Ricky Star cũng thể hiện loạt hit như Lý Cây Bông, Bắc Kim Thang, Con Nhà Người Ta… dành tặng khán giả khiến không khí trở nên cực ‘nóng’.

Sau khi nhận được nhiều sự yêu mến tại chương trình Rap Việt, Ricky Star vừa có buổi giao lưu với người hâm mộ tại TPHCM. Ngoài khán giả, chương trình còn có nhiều khách mời nghệ sĩ cùng chung vui như: Mlee, Weeza – thí sinh King Of Rap, Lăng LD, Phunho và dàn nghệ sĩ đến từ OTD.

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 0

Các tiết mục được biểu diễn trong chương trình là những bản rap được yêu thích của Ricky Star như Lý Cây Bông, Bắc Kim Thang, Con Nhà Người Ta… và những bài hit cùng OTD. Ngoài ra các khách mời tham dự cũng góp vui bằng những màn chơi game siêu hài, siêu lầy lội. Điểm nhấn của buổi offline chính là khi Ricky Star cho khán giả thấy độ lầy toàn tập của mình khi anh chàng nhận được lời yêu cầu khiêu vũ thân mật với người anh em Lăng LD trên sân khấu.

Loading...

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 1

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 2

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 3

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 4

Về phần mình, Ricky Star chia sẻ anh chàng vô cùng hạnh phúc và bất ngờ. Cảm thấy rất vui vì bạn bè, anh em nghệ sĩ đều sẵn sàng đến tham dự. Còn bất ngờ là vì khán giả đến tham gia đông tới vậy. Không gian địa điểm tổ chức với sức chứa trên dưới 200 người đều được lấp đầy bởi người hâm mộ, yêu mến chàng ca sĩ. Đây là buổi gặp gỡ với fans đầu tiên của Ricky Star, nên anh chàng không thể tránh khỏi sự hồi hộp.

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 5

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 6

Hoá ra khán giả lại rất nhiệt tình đến ủng hộ nam rapper. Không chỉ đến tham gia, nhiều fans còn tặng anh món quà rất đặc biệt. Đó là… những đôi dép tổ ong đầy màu sắc, tiết lộ rằng để giúp anh chàng có thể đi đường quyền mượt hơn với một đôi dép dưới chân, một đôi trên tay.

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 7

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 8

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 9

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 10

Buổi giao lưu còn thú vị hơn khi có một fan nhí gần 3 tuổi xuất hiện và thể hiện mình rất hứng thú với dòng nhạc Rap. Xuất hiện vô cùng tự tin, em được Ricky Star cho lên sân khấu và dạy cùng thực hiện vũ điệu đường quyền trong ‘Con Nhà Người Ta’. Cô bé fan nhí tự tin đứng bên cạnh dàn Rapper hầm hố mà không bày tỏ chút e dè.

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 11

Và cũng trong buổi offline này, Ricky Star đã mang đến 20 cái áo do chính tay mình thiết kế để làm quà ‘độc’ tặng cho Star Light – tên fanclub chính thức của Ricky Star.

Ricky Star được khán giả tặng… dép tổ ong để đi đường quyền cho mượt 12

Khách mời trong chương trình

nguồn;cao thủ

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ