Với các dân chơi giới trẻ, những anh hùng xa lộ thì tình cảm anh em là thứ gì đó linh thiêng, bền chặt. Dù cho bạn có đi về nơi an nghỉ cuối cùng thì cũng không bao giờ để bạn quên đi đam mê vốn có của mình.

Mới đây trên một group có chia sẻ về hình ảnh những thanh niên ở trong bang tổ lái, phái đua xe đang tiễn đưa người bạn, người anh em chí cốt của mình về nơi suối vàng.

Hình ảnh cắt từ clip

Loading...

Clip vụ việc

Cụ thể các thanh niên này mang những con xe chiến, được độ tùm lum không rõ nguồn gốc của xe ra xếp xung quanh mộ của bạn mình. Điểm nhấn chính là những chiếc bô độ với âm thanh ròn rã lần át cả tiếng kèn trống đám ма.

Hình ảnh cắt từ clip

Mọi người cùng nhau bắt nhịp sau đó vặn ga, những tiếng ga rú lên inh ỏi, vang rộng một vùng trời. Chắc hẳn người bạn đó ở dưới nhìn thấy anh em mình như này cũng tự hào lắm.
Và sau khi xem xong clip nhiều người cũng đặt ra câu hỏi, không biết những người thân, người nhà của người đang nằm dưới kia đâu mà lại để cho nhóm thanh niên này tổ chức buổi lễ như vậy.

Hình ảnh cắt từ clip

Nghĩa trang thường là nơi yên nghỉ của rất nhiều người, cần phải có sự tôn trọng, thế nhưng lại bị đám thanh niên này vào phá rú còi, rú ga inh ỏi thế này đây.

Hình ảnh cắt từ clip

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ