Màn “vịt hóa thiên nga” của mẹ đơn thân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bẵng đi 2 năm, câu chuyện của cô bị trôi vào quên lãng, cuộc sống cũng không có nhiều xáo trộn mới mẻ.

Cách đây hai năm, dân mạng dậy sóng trước hình ảnh một bà mẹ đơn thân khóc nức nở trên livestream bán hàng vì bị mắng chửi vì kém sắc. Cô gái không may mắn đó là Duyên Phạm, người Tây Nguyên. Bởi ngoại hình này mà cô bạn gặp nhiều chuyện kém may mắn trong cuộc sống, điểm sáng duy nhất là có một cậu con trai với chồng cũ hơn 5 tuổi.

Sau 2 năm thay đổi, mẹ trẻ bị ném đá vì nhan sắc khi livestream: Giờ đã khác, hạnh phúc bên bạn trai tây - Ảnh 1
Tháng 8/2018, cộng đồng mạng “dậy sóng” với sự việc một bà mẹ đơn thân ở Hà Nội bị miệt thị ngoại hình đến mức bật khóc nức nở ngay trên sóng livestream.
Sau 2 năm thay đổi, mẹ trẻ bị ném đá vì nhan sắc khi livestream: Giờ đã khác, hạnh phúc bên bạn trai tây - Ảnh 2
Sở hữu ngoại hình kém sắc khiến cô gái chịu nhiều miệt thị

Con trai được 5 tháng, Duyên chia tay chồng, giấu bố mẹ ruột bế con ra Hà Nội. Một thân một mình, lại nuôi con nhỏ, cô quyết định livestream bán hàng online để kiếm thu nhập. Nào ngờ, ngoại hình kém sắc, cô mắc phải hàng loạt chỉ trích, chế nhạo từ dân mạng, quá tủi thân đã bật khóc nức nở.

Sau 2 năm thay đổi, mẹ trẻ bị ném đá vì nhan sắc khi livestream: Giờ đã khác, hạnh phúc bên bạn trai tây - Ảnh 3
Khi xuất hiện trên MXH, Duyên bị rất nhiều người chửi bới, miệt thị nặng nề, đến khi tủi thân bật khóc cô vẫn bị chửi rằng “khóc cho ai xem?”.
Sau 2 năm thay đổi, mẹ trẻ bị ném đá vì nhan sắc khi livestream: Giờ đã khác, hạnh phúc bên bạn trai tây - Ảnh 4
Lãi nhất trong cuộc đời của Duyên Phạm là bé trai kháu khỉnh với chồng cũ hơn 5 tuổi

Bởi lẽ này cô nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận, thậm chí ca sĩ Hồ Ngọc Hà từng ngỏ lời sẽ hỗ trợ Duyên phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cuộc đời. Sau đó, Duyên đăng kí tham gia chương trình Change Life, được tài trợ để “đập đi xây lại tất cả”: gọt xương hàm, dịch chuyển hàm hô, nâng mũi, tiêm mỡ má, độn thái dương và cắt mí mắt.

Loading...

Xuất hiện với diện mạo mới, mẹ trẻ đơn thân khiến nhiều người bất ngờ, mọi đường nét trở nên hài hòa, “vịt hóa thiên nga”. Duyên tâm sự, bản thân như được sinh ra lần nữa, tự tin là chính bản thân.

Sau 2 năm thay đổi, mẹ trẻ bị ném đá vì nhan sắc khi livestream: Giờ đã khác, hạnh phúc bên bạn trai tây - Ảnh 5
Duyên mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình Change Life, được tài trợ để trải qua 3 cuộc phẫu thuật lớn sửa lại toàn bộ khuôn mặt
Sau 2 năm thay đổi, mẹ trẻ bị ném đá vì nhan sắc khi livestream: Giờ đã khác, hạnh phúc bên bạn trai tây - Ảnh 6
Bà mẹ đơn thân bắt đầu nhận được nhiều lời mời đi dự sự kiện, truyền cảm hứng cho các chị em tự tin vào ngoại hình, mạnh dạn thay đổi số phận bằng việc làm đẹp cho bản thân.

Bởi lẽ đó, cô được mời đi nhiều sự kiện, diễn đàn để làm nhân vật truyền cảm hứng cho những số phận kém may mắn như mình. Mặc nhiên, Duyên trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho hàng nghìn cô gái.

Màn “thay da đổi thịt” của Duyên từng gây bão một thời gian dài trên mạng xã hội thế nhưng, sau 2 năm, người đẹp đã có nhiều thay đổi về ngoại hình. Duyên bị nhận xét, không giữ được phong độ như ngày đầu, gương mặt cứng đơ, hơi lệch lạc, tạo cảm giác như “sửa mặt” hỏng. Dù chọn những trang phục trẻ trung, hack tuổi nhưng ngoại hình với trang phục không đồng nhất, tạo cảm giác khó chịu cho người đối diện.

Cô gái trẻ cũng bị tố giác trở nên bảnh chọe, không thân thiện như ban đầu mỗi khi livestream bán hàng online. Dù vậy, nhan sắc mới cũng giúp công việc của Duyên trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn xưa, đủ khả năng kinh tế để nuôi dưỡng con trai nhỏ.

Sau 2 năm thay đổi, mẹ trẻ bị ném đá vì nhan sắc khi livestream: Giờ đã khác, hạnh phúc bên bạn trai tây - Ảnh 7
Kinh doanh online, Duyên đủ khả năng để nuôi dưỡng cậu con trai
Sau 2 năm thay đổi, mẹ trẻ bị ném đá vì nhan sắc khi livestream: Giờ đã khác, hạnh phúc bên bạn trai tây - Ảnh 8
Nhiều ý kiến tỏ ra ngạc nhiên khi nhan sắc Duyên Phạm ngày càng khác lạ, không đẹp lên như mọi người nghĩ.

Sau 2 năm thay đổi, mẹ trẻ bị ném đá vì nhan sắc khi livestream: Giờ đã khác, hạnh phúc bên bạn trai tây - Ảnh 9

Sau 2 năm thay đổi, mẹ trẻ bị ném đá vì nhan sắc khi livestream: Giờ đã khác, hạnh phúc bên bạn trai tây - Ảnh 10
Các đường nét trên khuôn mặt cô không hề tự nhiên, có phần hơi kỳ dị. Nhan sắc hiện tại không chỉ già hơn xưa, nét mặt đơ cũng như lệch lạc khiến nhiều người cảm nhận như thẩm mỹ hỏng.

Sau 2 năm thay đổi, mẹ trẻ bị ném đá vì nhan sắc khi livestream: Giờ đã khác, hạnh phúc bên bạn trai tây - Ảnh 11

Sau 2 năm thay đổi, mẹ trẻ bị ném đá vì nhan sắc khi livestream: Giờ đã khác, hạnh phúc bên bạn trai tây - Ảnh 12
Ngoài ra, phong cách nói chuyện của cô cũng được cho là có phần sắc sảo, không thân thiện như ban đầu.

Được biết, từng có thời gian Duyên vướng tin đồn hẹn hò bạn trai ngoại quốc nhưng đã phủ nhận. Với cô, việc tập trung kinh doanh, kiếm tiền nuôi con mới là việc quan trọng hơn cả. Hiện tại, Duyên sống hạnh phúc với việc kinh doanh online và bên cậu con trai nhỏ, dù nhan sắc chỉnh sửa không được đẹp như ngày đầu, có phần kì dị cũng không quá ảnh hưởng tới cô. Sống tích cực, luôn nhìn vào những điều tươi sáng mới là chân lí cuộc đời của Duyên Phạm.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ