Aпʜ chủ tiệm cắt tóc thực hiện đúng theo yêu cầu của cậu bé nhưng dân mạng cứ thấy gì đó sai sai. Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao hình ảnh một cậu bé đi cắt tóc và được người chủ tiệm “hô biến” quả đầu bá đạo

Người chia sẻ bài viết cho biết: “Cậu bé nghịch nhất xóm chạy ra bảo: “Chú làm cho cháu quả đầu thật uy tín, để ai cũng biết cháu đã thực sự cải tà quy chính, không phá làng, phá xóm nữa”.

Tác phẩm thể hiện sự uy tín luôn”.

Siêu quậy của xóm muốn cắt tóc thể hiện đã "cải tà quy chính", anh thợ thực hiện đúng ý nhưng vẫn khiến dân mạng phì cười! - Ảnh 1.

Loading...

Theo đó lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký, mà cụ thể là nhân vật nhân vật Tôn Ngộ Không, anh thợ đã cạo cắt phần mái tóc của cậu bé thành hình vòng Kim Cô.

Mẫu tóc đặc biệt này ngay sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Ai cũng phải phì cười trước độ lầy lội của người thợ cắt tóc và độ chịu chơi của cậu bé này. Để quả tóc độc và lạ này khi ra đường chắc chắn chủ nhân của nó sẽ còn gây chú ý hơn.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng diện bộ tóc này ở những nơi cần sự trang trọng, cần sự nghiêm túc thì chưa chắc đã phù hợp.

Chia sẻ về tác phẩm của mình, Tuấn (sinh năm 2003, Thanh Trì-Hà Nội) cho biết: “Đây là khác quen của quán và mình thực hiện đúng yêu cầu của cậu bé. Cắt quả tóc này cũng không có gì khó, mình làm phút kiểu mốt là hoàn thành”.

Tuấn cho biết thêm rằng anh đã ra nghề được 6 năm, hiện đã mở tiệm cắt tóc riêng. Quán của anh không chỉ phục vụ nhu cầu của khách hàng nam giới mà còn có cả nữ giới.

Có lẽ mới được nghỉ hè, cậu bé muốn để kiểu tóc vui vẻ nên đã yêu cầu anh thợ cắt tóc cho mình.

Trước đó cũng có một người đàn ông lớn tuổi đã để quả tóc lấy cảm hứng từ vòng kim cô của Trư Bát Giới. Để tăng phần sinh động, người thợ còn nhuộm vàng cho gần giống với bản gốc trong phim.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Hiện hình ảnh về mái tóc mới của cậu bé “siêu quậy” vẫn nhận nhiều lượt tương tác của dân mạng.

Nhìn kiểu tóc mới của Decao, có lẽ không ai dám sánh với anh chàng ...

Như thế này mới đúng nhé

Đi cắt tóc “sương sương” chào hè, ông anh gặp anh thợ có tâm tạo ...

Đủ uy tín chưa

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ