Nội dung được ưa chuộng nhất có thể kể đến là Mukbang – cụm từ được ghép từ “mukja” (ăn uống) và “bangsong” (phát sóng), nghĩa là YouTuber sẽ ngồi trước camera, vừa ăn một lượng lớn đồ ăn vừa giao lưu với khán giả khi đang xem trên kênh

Mới đây, nữ YouTuber xinh đẹp người Hàn Eat with Boki (문복희) lại tiếp tục bị cộng đồng mạng soi ra bằng chứng chỉ giả vờ ăn để quay video.

Đầu tháng 8 vừa qua, cư dân mạng thế giới vô cùng bất ngờ khi Moon Bokhee – nữ Mukkbang YouTuber (vừa ăn vừa trò chuyện trực tuyến với khả giả) nổi tiếng với kênh YouTube 문복희 Eat with Boki có 4,3 triệu người theo dõi, bị cáo buộc lừa dối người xem.

Loading...

Sự thật bất ngờ đằng sau loạt vlog của nữ YouTuber Hàn Quốc thu nhập 4 tỷ/tháng - Hình 1

Nữ YouTuber Hἁп Qυṓс Eat with Boki có 4,3 triệu người theo dõi từng khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi bị cáo buộc lừa dối người xem.

Sự thật bất ngờ đằng sau loạt vlog của nữ YouTuber Hàn Quốc thu nhập 4 tỷ/tháng - Hình 2

Eat with Boki đã bị tố chỉnh sửa các video của mình để bớt lượng thức ăn.

Theo đó, một số cư dân mạng Trung Quốc đã bất ngờ ’soi’ ra những chi tiết cho thấy có vẻ Eat with Boki đã chỉnh sửa các video của mình để bớt lượng thức ăn.

Một cư dân mạng chỉ ra rằng, trong nhiều video ăn uống, YouTuber Mukbang Boki đã dùng tay làm ám hiệu (chỉ ngón trỏ lên) để đáɴʜ dấu vị trí cần cắt ghép, biên tập lại, sau đó thì bỏ bớt thức ăn ra.

Boki được cho là đã dùng tay làm ám hiệu (chỉ ngón trỏ lên) để đáɴʜ dấu vị trí cần cắt ghép, biên tập lại, sau đó thì bỏ bớt thức ăn ra.

Cứ sau mỗi lần nữ YouTuber làm động tác chỉ tay, lượng thức ăn trong đoạn video sẽ có sự thay đổi.

Phát hiện này khiến cộng đồng mạng vô cùng tức giận vì hành động vừa lừa dối người xem, vừa làm lãng phí thức ăn của nữ YouTuber.

Những tưởng sự việc đã tạm lắng xuống thì mới đây, nữ YouTuber xinh đẹp người Hàn lại tiếp tục bị cộng đồng mạng soi ra bằng chứng chỉ giả vờ ăn để quay video.

Cụ thể, một cư dân mạng Hἁп Qυṓс đã phát hiện Eat with Boki đã cố tình nhả bỏ thức ăn trong một video ăn pizza và pasta được đăng tải hôm 23/7/2019.

Một cư dân mạng Hἁп Qυṓс đã phát hiện Eat with Boki cố tình nhả bỏ thức ăn trong một video ăn pizza và pasta được đăng tải hôm 23/7/2019.

Theo netizen này, do cảm thấy một phân đoạn trong video mà nữ YouTuber đăng tải chứa tình tiết bất hợp lý nên người này giảm tốc độ video xuống còn 0,25, cũng từ đây người này đã phát hiện Eat with Boki có hành động như ‘nhả’ thức ăn ra khỏi miệng.

Phát hiện mới đây này càng khiến hình ảnh của Eat with Boki sụt giảm trầm trọng trong lòng các fan hâm mộ. Thậm chí, nhiều người xem đã lên tiếng đòi ᴛẩʏ cʜаʏ kênh YouTube của nữ YouTuber.

Sự thật bất ngờ đằng sau loạt vlog của nữ YouTuber Hàn Quốc thu nhập 4 tỷ/tháng - Hình 6

Eat with Boki là một trong năm YouTuber ẩm thực có thu nhập кʜὑпɡ nhất tại Hἁп Qυṓс chỉ nhờ các video ăn uống.

Sự thật bất ngờ đằng sau loạt vlog của nữ YouTuber Hàn Quốc thu nhập 4 tỷ/tháng - Hình 7

Theo thống kê của diễn đàn Pann của Hἁп Qυṓс, thu nhập ước tính của Eat with Boki là 215,2 triệu won/tháng (khoảng 4,2 tỉ đồng).

Được biết, Eat with Boki là một trong năm YouTuber ẩm thực có thu nhập кʜὑпɡ nhất tại Hἁп Qυṓс chỉ nhờ các video ăn uống, theo số liệu thống kê mà diễn đàn Pann đưa ra.

Nữ YouTuber này chốt hạ danh sách top 5 với thu nhập 215,2 triệu won/tháng (khoảng 4,2 tỉ đồng). Trong khi đó, người đứng vị trí đầu là chủ nhân kênh Dona (도나) với mức thu nhập 2,846 tỉ won (hơn 55 tỉ đồng).

Sự thật bất ngờ đằng sau loạt vlog của nữ YouTuber Hàn Quốc thu nhập 4 tỷ/tháng - Hình 8

Eat with Boki có lượng fan hâm mộ đông đảo nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Sự thật bất ngờ đằng sau loạt vlog của nữ YouTuber Hàn Quốc thu nhập 4 tỷ/tháng - Hình 9

Nữ YouTuber thường thực hiện các vlog trò chuyện thân thiết với người xem của mình, vì thế lượt đăng ký kênh cứ ngày một tăng.

Sự thật bất ngờ đằng sau loạt vlog của nữ YouTuber Hàn Quốc thu nhập 4 tỷ/tháng - Hình 10

Trên các tài khoản mạng xã hội, Eat with Boki cũng thu hút đông đảo người theo dõi.

Trong các video của mình, Eat with Boki không chỉ thu hút người xem bởi nhan sắc ngọt ngào mà còn khiến nhiều người nể phục bởi có thể ‘chén’ lượng lớn thức ăn mà ngay cả cánh thanh niên nhiều khi còn không làm được.

Ngoài những vlog ăn uống thả ga, nữ YouTuber này còn thực hiện các vlog trò chuyện thân thiết với người xem của mình, vì thế lượt đăng ký kênh cứ ngày một tăng.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ