Tấm thiệp viết tay của đồng nghiệp gửi Diệu Linh trước khi qua đời

Sau hơn 2 năm chống chọi với căn bệnh quái ác, cuộc đời của nữ MC xinh đẹp đã mãi mãi khép lại ở tuổi 29 xuân xanh. Bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến nữ MC tài năng nhưng đoản mệnh này.

Vào lúc 4 giờ 38 phút rạng sáng nay, ngày 13/06, nữ MC xinh đẹp Diệu Linh đã qu.a đ.ờ.i sau 2 năm chống chọi với bệnh tật. Sự ra đi của cô để lại niềm tiếc thương vô hạn cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp
Trong suốt 2 năm chống chọi với bệnh nặng, Diệu Linh đã nhận được lời động viên của rất nhiều đồng nghiệp. Trong đó có những tấm thiệp viết bằng tay đầy chân thành gửi lời động viên đến nữ MC xinh đẹp.
 Ai nấy đều tiếc thương cho Diệu Linh khi cô ra đi ở tuổi đời còn quá trẻ.
MC Diệu Linh đã mãi mãi dừng lại ở tuổi 29 xuân xanh.

Những bức thiệp viết bằng tay gửi đến MC Diệu Linh
Mặc dù phát hiện bệnh tình của mình từ năm 2018, nhưng Diệu Linh đã giấu cha mẹ một thời gian khá dài. Đến khi công chúng biết được nữ MC 9X phải chiến đấu với bệnh tật cũng là lúc Diệu Linh đang bước vào giai đoạn cuối.
 Dù phải nằm viện điều trị nhưng cô vẫn luôn lạc quan và sống tích cực.
Diệu Linh luôn có một tinh thần lạc quan để chống chọi với bệnh tật.
Trong suốt những ngày điều trị, Diệu Linh liên tục cập nhật hình ảnh lạc quan, yêu đời của mình. Cô nhận được những lời động viên từ gia đình, bạn bè, khán giả trên trang cá nhân của mình.

Trên trang cá nhân của mình, Diệu Linh cũng lưu lại những tấm thiệp viết bằng tay mà đồng nghiệp, bạn bè gửi tới để động viên cô.
Tấm thiệp viết tay của đồng nghiệp gửi Diệu Linh trước khi qua đời
Những lời động viên đến từ bạn bè.
Tấm thiệp viết tay của đồng nghiệp gửi Diệu Linh trước khi qua đời
Gửi lời chúc mong Linh mau khỏe.

Loading...

Trong khoảng thời gian chữa bệnh, Diệu Linh vẫn duy trì công việc với sự yêu đời, tràn đầy năng lượng. Có lẽ vì thế mà một đồng nghiệp nghĩ rằng căn bệnh của cô nàng không dai dẳng đến vậy:

“Hồi mới nghe em kể về bệnh, thấy bảo cũng không quá nguy hiểm. Rồi thấy em đi làm trở lại, lúc nào cũng rạng rỡ, nên chị cũng không nghĩ lại dai dẳng và phức tạp như thế”.
Tấm thiệp viết tay của đồng nghiệp gửi Diệu Linh trước khi qua đời
Diệu Linh lúc nào cũng rạng rỡ dù bệnh tình phức tạp.
Nữ MC xinh đẹp đã liên tục gửi lời cảm ơn đến tất cả những người quan tâm, dành lời động viên mình. Có lẽ vì sự mạnh mẽ, độc lập mà người ta luôn thấy một Diệu Linh lạc quan dù thực tế cô đang phải đối mặt với những cơn đau từng giờ, từng phút.
Diệu Linh và nụ cười lạc quan luôn nở trên môi.
Diệu Linh luôn tươi cười, rạng rỡ.
MC Diệu Linh ra đi ở tuổi 29

Mắc bệnh hiểm nghèo, tình hình bệnh của Diệu Linh không may lại tiến triển nhanh hơn bình thường. Cách đây hơn 1 tháng, bệnh tình của cô chuyển biến xấu, buộc phải nhập viện. Khi đó, Diệu Linh từng chia sẻ việc mình có thể bị mọc răng, thế nhưng thực chất đó là dấu hiệu của bệnh khiến cô bị đau nhức.
 Diệu Linh biết bản thân bị bệnh nhưng mãi sau này mới nói cho gia đình biết. (Ảnh: Instagram NV).
Bệnh tình của Diệu Linh tiến triển nhanh.
Đến sáng 11/06, nữ MC xinh đẹp phải chuyển sang bệnh viện Bạch Mai, nằm tại phòng cách ly đặc biệt vì diễn biến quá xấu. Và đến sáng ngày hôm nay 13/06, cô đã mãi mãi dừng lại ở tuổi 29 đầy xuân xanh.

Thông tin nữ MC xinh đẹp qua đời đã nhận được nhiều lời chia buồn từ đồng nghiệp và khán giả. Ai cũng đều tiếc thương cho số phận của cô gái trẻ tài năng, yêu đời nhưng đoản mệnh.
Cuộc sống nhiều màu sắc, nghị lực của nữ MC VTV vừa qua đời ở tuổi 29 - Ảnh 6.
Tang lễ của nữ MC sẽ được tổ chức tại Hà Nội.
Sự ra đi của nữ MC thể thao xinh đẹp – Diệu Linh đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Thế nhưng, những hình ảnh lạc quan, chống chọi với bệnh tật của cô sẽ mãi mãi được nhớ đến.

Nguồn ảnh: FBNV

MC Diệu Linh sinh năm 1991, là một nữ MC quen mặt trên các Bản tin Thể thao – VTC3, Ngày này năm xưa – HN1, TV Shopping, Giờ kết nối – QPVN, Xổ số kiến thiết miền Bắc – VTC9, Bóng đá TV của VTVCab 16..

Cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tổng hợp – Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội.

Diệu Linh là cô gái rất độc lập khi từ 18 tuổi đã không phải xin tiền bố mẹ để trang trải học phí, cuộc sống.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ